Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Những cảm xúc sau khi đội tuyển nữ Serbia thắng Hà Lan để trở thành "Nữ hoàng" bóng chuyền châu Âu 2017


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 03, 2017 0

Nữ hoàng bóng chuyền nữ Serbia của châu Âu
Đẳng cấp của các nữ tuyển thủ Serbia đã đủ sức đánh bại các cô gái tuyển thủ Hà Lan để mang về chiếc vương miện nữ hoàng bóng chuyền Châu Âu với tỉ số 3-1 (25-20, 25-22, 18-25, 25-18), đồng thời thống trị mùa giải rất thuyết phục bởi họ chỉ đánh mất chỉ 2 ván. 
Đội tuyển nữ Serbia ngày hôm nay là những người lao động khó khăn nhất trong bóng chuyền nữ, luôn chiến đấu chống lại những cú sốc không thể tin được trên con đường không ngừng nghỉ của mình. Trong giải đấu này đặc biệt, huấn luyện viên Zoran Terzic đã không có 7 cầu thủ vì chấn thương, trong đó có hai cầu thủ đội hình chính. Tuy nhiên, giống như các trận đấu ở Olympic năm ngoái, chấn thương và sức khỏe không đủ để giữ họ rời khỏi bục trao thưởng. 
"Tôi vẫn đang tràn đầy cảm xúc; rõ ràng chúng tôi rất hạnh phúc và hài lòng. Chúng tôi rất tự hào là nhà vô địch châu Âu, và đặc biệt là với cách chúng tôi trở thành nhà vô địch châu Âu. Chúng tôi hầu như không tạo cơ hội để đối thủ có cơ hội đánh bại chúng tôi - và vì lý do này, tôi rất tự hào về đội bóng, đồng đội, nhân viên của tôi và mọi người khác. Tất nhiên, tôi hy vọng chúng ta không chỉ dừng lại ở nơi mà chúng ta đang có, nhưng vẫn phát triển vì đây gần như là một đội mới. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể chơi tốt hơn chúng tôi đã làm ở đây - để chúng tôi có thể giành huy chương từ World Cup năm sau tại Nhật Bản " - Zoran Terzić (Huấn luyện viên trưởng của Serbia)
"Tôi dĩ nhiên tự hào về đội của mình. Hai năm trước, chúng tôi cũng ở chung kết và Nga đã đánh bại chúng tôi. - Nhưng dù sao Serbia chơi tốt hơn và đó là một chiến thắng xứng đáng cho họ. Ngày mai tôi sẽ trở lại Hà Lan và vào thứ ba, tôi sẽ đến Ba Lan để bắt đầu làm việc với câu lạc bộ Chemik POLICE của tôi. " - Maret Grothues (đội trưởng của Hà Lan)
"Mất mát này là buồn vui lẫn lộn - Tôi vẫn tự hào về đội bóng và tôi nghĩ rằng rất nhiều người không mong đợi chúng tôi ở hai giải đấu tốt nhất. Tôi nghĩ rằng chúng tôi tin vào bản thân và tôi rất tự hào rằng chúng tôi đã thực hiện nó để cuối cùng. Tuy nhiên, Serbia rất mạnh mẽ và đầy đủ, họ đã quản lý mọi khía cạnh của trận đấu một cách tốt nhất - và họ đã vượt qua chúng tôi. Chúng tôi kiên trì với chiến thuật của mình nhưng họ vẫn ghi bàn - vì vậy họ đã làm một công việc rất tốt. Tôi tự hào rằng chúng tôi tiếp tục chiến đấu, chúng tôi đã trở lại trong ván thứ ba nhưng tôi muốn cho nhiều hơn nữa. Hai năm trước, chúng tôi đã thua Nga ở 3 ván, vì vậy đây là một số cải tiến về điều đó. Sau khi bị thất bại ở hai trận chung kết ở Châu Âu, tôi hy vọng lần tiếp theo sẽ là của chúng tôi. " - Lonneke Slöetjes (cầu thủ của Hà Lan)
"Tôi nghĩ rằng tôi sẽ hạnh phúc hơn trong ba, bốn ngày - khi tôi thức dậy vào ngày mai buổi sáng, tôi sẽ có một chút buồn bã nhưng đó là một thành tựu vì chúng tôi đã có thể ngang bằng với những gì chúng tôi đã hoàn thành lần cuối cùng trong giải đấu này. Serbia đã thi đấu rất tốt, và như tôi đã nói, chúng tôi sẽ học hỏi từ đó để trở nên tốt hơn. Có những trận đấu mà bạn cảm thấy như mình đã tự bắn vào chân và đây là cái gì đó khiến bạn phải trả giá. Ngoài ra còn có những trận đấu mà bạn phải đối đầu với đối phương" - Jamie Morrison (Huấn luyện viên của Hà Lan)
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn