Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp tứ hùng TPHCM 2017: BTC mong muốn đề cao nét văn hóa trong bóng chuyền


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 03, 2017 0

Trong cuộc họp kỹ thuật vào chiều nay (3/10) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận), lãnh đạo BTC giải là Tiến sĩ Nguyễn Thành Lâm (Phó chủ tịch LĐBCVN - PCT LĐBC TPHCM) và ông Nguyễn Quốc Phúc (Giám đốc Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận) đã chúc mừng các đội về tham dự giải nhưng cũng mong muốn các đội tôn trọng khán giả dù đây chỉ là giải tập huấn cho các đội ở Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2017. 
Các đội bóng cần nhắc nhở cầu thủ đến thi đấu đúng giờ, chào khán giả trước và sau trận đấu, bắt tay nhau khi kết thúc trận. Ông Nguyễn Thành Lâm đề xuất: "Tôi đề nghị các lãnh đạo đội cần chỉ đạo các cầu thủ khi kết thúc trận đấu dù thắng hay thua, ngoài chào khán giả còn thể hiện hành động tôn trọng đối thủ khi cùng nhau qua sân chào BHL đội bạn. Tôi thấy các tuyển thủ nữ QG thi đấu ở quốc tế đã thể hiện rồi thì các cầu thủ nam cũng cần học theo..." Tiếp lời là ông Trần Văn Thư (Cố vấn chuyên môn CLB Tràng An Ninh Bình) chia sẻ: "Tôi rất cám ơn BTC đã trân trọng mời đội bóng của chúng tôi tham dự giải. Tôi cũng đồng tình với anh Nguyễn Thành Lâm là bóng chuyền chúng ta không chỉ thể hiện những nét đẹp trong thể thao mà còn đề cao tính văn minh trong cuộc sống. Chúng ta cần tôn trọng đối thủ nên tôi sẽ chỉ đạo các cầu thủ Tràng An Ninh Bình làm gương trong trận đấu đầu tiên với đội bóng Becamex Quân Đoàn 4"
Hy vọng, ở Cúp tứ hùng TPHCM 2017, khán giả sẽ được thưởng thức những trận đấu hay mà còn xuất hiện những hình ảnh đẹp như 2 chuyên gia bóng chuyền đã tuyên bố.
GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn