Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bóng chuyền TPHCM vào mùa... nhộn nhịp!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 02, 2017 0

Chiều nay (3/10), BTC giải bóng chuyền Cúp tứ hùng TPHCM 2017 sẽ tổ chức họp kỹ thuật với 4 lãnh đạo và BHL các đội mạnh: Tràng An Ninh Bình, Becamex Quân Đoàn 4, Công an TPHCM và chủ nhà TPHCM tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) để rà soát cẩn thận lại công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc chiều mai (4/10). Hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu đỉnh cao và nhiều trường phái: Bắc - Nam, Công an, Quân đội...
Ngay sau giải đấu này sẽ tiếp tục sôi động không kém là giải bóng chuyền vô địch TPHCM 2017 tại nhà thi đấu Phú Thọ - TPHCM với sự tham dự của 13 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ.
Ở giải Nữ, một thương hiệu quen thuộc nhưng lần đầu xuất hiện là VTV Bình Điền Tân Phú là những cầu thủ nữ năng khiếu của CLB VTV Bình Điền Long An do 2 chuyên gia Lương Khương Thượng và Đào Ngọc Chánh đào tạo cùng với các đội CLB Thăng Long, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận Tân Bình.
Ở giải Nam, nổi bật nhất lại là phong trào bóng chuyền ở huyện ven - Hóc Môn. Bởi không chỉ đội nam Hóc Môn mà còn có đến 3 đội bóng trên địa phương tham gia là: Thiên Tân Sports, Bao bì giấy Hồng Lê, Gỗ Thanh Hiền cùng với các đội bóng: Lê Lợi (Quận Thủ Đức), ĐH An Ninh, Quận 2, Công ty Kim Phát Danh, Cấp nước Chợ Lớn, Quận Bình Thạnh, Công ty Hands, Công ty Thuận Thành, Mạc Đĩnh Chi, Thiên Tân Sports.
BTC đã tổ chức họp và bốc thăm chia bảng như sau:
Nội dung Nam:
Bảng A: Gỗ Thanh Hiền, Bao bì giấy Hồng Lê, Hóc Môn.
Bảng B: Lê Lợi (Thủ Đức), ĐH An Ninh, Quận 2.
Bảng C: Công ty Kim Phát Danh, Quận Bình Thạnh, Cấp nước Chợ Lớn.
Bảng D: Công ty Hands, Công ty Thuận Thành, Mạc Đĩnh Chi, Thiên Tân Sports
Nội dung Nữ:
Bảng E: CLB Thăng Long, Quận 2, Quận 3.
Bảng F: VTV Bình Điền Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 5.
DƯƠNG VŨ

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn