Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải VĐQG PV Gas 2018: Tân binh Bến Tre chính thức xin đăng cai tổ chức


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 29, 2017 0

Nhà thi đấu TP Bến Tre đảm bảo tiêu chuẩn để tổ chức giải VĐQG PV Gas 2018 
Ngay sau khi đội bóng chuyền nam Bến Tre đoạt chức Vô địch giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017 (VCK diễn ra tại Bến Tre từ ngày 17 đến ngày 22/9/2017 tại Nhà Thi đấu Bến Tre) và lần thứ 4 được lên chơi ở giải đấu cao nhất quốc gia vào năm sau (ba lần trước vào các năm: 2006 lên và năm 2009 xuống hạng; năm 2010 lên và 2011 xuống hạng; năm 2014 lên và 2016 xuống hạng), ngày 29/9/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã chính thức có công văn gửi Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam về việc đề nghị được ủy nhiệm đăng cai tổ chức 2 giải Bóng chuyền quốc gia năm 2018.
Theo tinh thần công văn này, ngoài việc xin đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền Trẻ Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2018, các nhà quản lý ngành thể thao ở Bến Tre nêu rõ: đối với Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas năm 2018, theo thông lệ, do là năm tổ chức Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc (lần thứ VIII năm 2018 - NV) nên giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia chỉ tổ chức duy nhất 1 vòng, Bến Tre xin đăng cai tổ chức 1 bảng và vòng giữ hạng nam. Trong trường hợp năm 2018 tổ chức 2 vòng, Bến Tre xin đăng cai tổ chức 1 bảng vòng 2 và vòng giữ hạng nam. 
Để có thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đăng cai các giải đấu này, phía Bến Tre còn cam kết sẽ tổ chức tốt hai giải đấu nêu trên cũng như thực hiện đúng các quy định của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và tinh thần điều lệ giải. Đặc biệt, khi có yêu cầu trải thảm mặt sân nhà thi đấu, Bến Tre sẽ đáp ứng.
Được biết, dù có nhà thi đấu khá nhỏ so với các nơi khác nhưng Bến Tre đã được sự tín nhiệm cao của làng Bóng chuyền cả nước do là địa điểm tổ chức giải Bóng chuyền nam nữ các Đội mạnh khu vực phía Mam mở rộngtranh Cúp Snanatech hàng năm trong suốt gần một thập niên qua.
Ảnh: BẢO TOÀN
PHÚC VĨNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn