Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tiến sĩ Ary S. Graça F (Chủ tịch FIVB) làm việc với các quan chức thể thao Nhật Bản vì sự phát triển bóng chuyền


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 28, 2017 0

Tại Nagoya - Nhật Bản, Chủ tịch FIVB, Tiến sĩ Ary S. Graça F đã khẳng định lại cam kết của mình trong việc phát triển bóng chuyền bãi biển ở Nhật Bản, trước Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Chủ tịch Graça đã gặp một số quan chức thể thao hàng đầu, bao gồm Ủy ban Tổ chức Tokyo 2020 (TOCOG) và Liên đoàn bóng chuyền Aichi, những người chịu trách nhiệm về Giải Bóng chuyền Thế giới năm nay của FIVB.
Sau cuộc họp với Dentsu, cơ quan tiếp thị của FIVB ở Châu Á và Trung Đông, Chủ tịch Graça nói rằng ông rất vui mừng vì tương lai của bóng chuyền bãi biển Nhật Bản.
Bầu không khí tại World Cup Champions FIVB nữ Thế giới thật sôi động và nó đã chứng tỏ là tốt cho sự khởi đầu của sự kiện dành cho nam tuần này, ông nói. "FIVB bây giờ phải làm việc để cung cấp cho những người hâm mộ Nhật Bản cơ hội để thưởng thức những trận đấu đỉnh cao của môn bóng chuyền bãi biển...
"Tôi rất vui vì Dentsu đã làm nên thành công của chúng tôi với môn thể thao này và nhiệt tình tiếp tục công việc của họ với FIVB, tạo cơ hội tiếp thị và truyền hình để chúng tôi có thể tổ chức các giải đấu lớn trên khắp Nhật Bản."
Trong tám năm qua, bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển đã trở nên phổ biến để trở thành hai trong số các môn thể thao tham dự tốt nhất trong chương trình Olympic. Năm ngoái tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, bóng chuyền là môn thể thao được theo dõi nhiều nhất theo số liệu chính thức phát sóng của IOC và Chủ tịch Graça muốn đảm bảo có cùng niềm đam mê cho cả hai sự kiện vào năm 2020.
Bóng chuyền sẽ tuyệt vời bởi vì mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh có thể chơi, và không bị hạn chế bởi khó khăn về cơ sở vật chất, ông nói thêm. "Chúng tôi sẽ tiếp tục khuyến khích các gia đình và trường học tham gia vào môn thể thao của chúng tôi."
Điều quan trọng là cung cấp cho những người hâm mộ những  cơ hội để xem và tương tác với các vận động viên cấp cao của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng trong vài năm tới sẽ có rất nhiều cơ hội cho điều này, không chỉ ở Nhật Bản mà cả trên toàn thế giới."
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn