Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » V-League của Nhật Bản sẽ có những điểm số cao từ cầu thủ ngoại...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 29, 2017 0

Edgar. Edgar là cầu thủ đầu tiên ghi được 50 điểm
V-League dành cho nam ở Nhật Bản đã có quy định chặt chẽ về số lượng cầu thủ nước ngoài mà một đội bóng có thể đăng ký vào danh sách của họ. Số đó chỉ là một người nước ngoài cho mỗi đội. Như thường lệ trong các giải đấu của Nhật Bản và Hàn Quốc,cầu thủ ngoại sẽ là trọng tâm chính để kiếm điểm cho các đội bóng...?
V-League năm nay có thể sẽ xuất hiện nhiều cầu thủ nước ngoài có số điểm cao nhất từng chơi trong một giải đấu. Chúng tôi đã theo dõi các cầu thủ đã ghi được 30 điểm hoặc hơn trong một trận đấu của câu lạc bộ trên khắp nhiều giải đấu trên khắp thế giới (hơn 2.600 lần đã xảy ra chuyện đó). Hiện tại, Gavin Schmitt là người đứng đầu với 81 trận đấu ghi được trên 30 điểm/trận. Bảy lần anh đã ghi được hơn 50 điểm. Phần lớn trong số đó là trong thời gian của mình với Samsung Bluefangs trong giải đấu của Liên đoàn bóng chuyền Hàn Quốc. Tuần này anh đã ký hợp đồng với đội nam của Toray Arrows, thay thế cho Nikola Gjorgiev. Với sự ký kết này, có thể thấy rằng Toray đang tìm kiếm để lặp lại những kỷ lục của chính mình.
JT thunders trước đó đã có một sự ký kết lớn bằng cách mời cầu thủ người Úc - Thomas Edgar. Edgar là cầu thủ đầu tiên ghi được 50 điểm trong một trận đấu quốc tế vào năm 2015 FIVB Cup tại Nhật Bản.
Edgar cũng có 51 trận ghi được 50 điểm trong 1 trận đấu vào năm 2013. Anh đứng thứ 8 với 32 lần trên 30 điểm trong một giải đấu của câu lạc bộ, một lần nữa bằng cách chơi ở Hàn Quốc với LIG Greaters, bây giờ là KB Stars.
Ở một nền bóng chuyền đẳng cấp thế giới là Nhật Bản cũng như châu lục như Thái Lan mà các giải đấu còn sử dụng cầu thủ ngoại. Trong khi ở giải VĐQG PV Gas thì lại không cho phép nên đừng trách khán đài không có khán giả đến xem...?
THANH THANH.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn