Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đột nhập vào xem một buổi tập của chuyên gia chiến thuật Bùi Huy Châm (CLB TPHCM)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 30, 2017 0

Nơi trú quân và tập luyện của CLB bóng chuyền nam TPHCM dù là ở Trung tâm TDTT Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) nhưng họ còn có một điểm ém quân luyện công khác ở trên tầng 2 của trung tâm thể thao học đường (đường Trương Quốc Dung - QPN). Sáng nay, BCSGO cùng Tiến sĩ Huỳnh Thúc Phong đã có buổi đột nhập vào tham quan buổi tập của CLB TPHCM.
Tiến sĩ Huỳnh Thúc Phong cho biết: "HLV trưởng Bùi Huy Châm chính là thầy đầu tiên của tôi. Những bài tập chiến thuật của thầy Bùi Huy Châm tôi rất thích vì luôn biến hóa..." Dù đã lớn tuổi nhưng chỉ là buổi tập bình thường hàng ngày nhưng ông Bùi Huy Châm vẫn bám sát, tập trung theo từng pha bóng của các học trò để la hét nhắc nhở. Do đó, dù bị 2 "phó tướng" là HLV Nguyễn Văn Hòa và Trương Hữu Vinh quần liên tục trên sân nhưng các cầu thủ TPHCM vẫn lăn xả tập luyện không mệt mỏi.
HLV trưởng Bùi Huy Châm và các cầu thủ TPHCM đều cố gắng hoàn thành tốt các bài tập chiến thuật thật nhuần nhuyễn để phấn đấu lọt vào VCK ở Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2017 sắp tới. Trước mắt là thi đấu thành công ở giải bóng chuyền quốc tế nam - nữ Truyền hình Vĩnh Long 2017 tại TP Vĩnh Long (Từ ngày 11-16/9/2017).
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn