Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bóng chuyền Việt Nam có thể đăng ký tham gia dự án phát triển bóng chuyền gia đình của FIVB được không?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 29, 2017 0

FIVB đã có một bước tiến lớn trong việc đưa bóng chuyền trở thành môn thể thao gia đình số một trên thế giới với sự ra mắt của Trung tâm Dự án Phát triển. 
Trung tâm Phát triển dự án này là một nền tảng sẽ cung cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình bóng chuyền có cơ hội để xin hỗ trợ phù hợp với một trong ba loại chương trình phát triển của FIVB - Tài liệu, cơ sở vật chất, Phát triển Kỹ thuật
Chương trình đầu tiên của ba loại chương trình phát triển đã được thiết lập để cung cấp sự hỗ trợ vật chất, bao gồm sàn nhà, quả bóng và lưới. Danh mục thứ hai bao gồm phát triển kỹ thuật, hỗ trợ huấn luyện viên và chuyên gia, và các trại huấn luyện. Danh mục cuối cùng là tài liệ. Trong đó tập trung vào việc tham gia đại chúng trong môn thể thao, lễ hội và trách nhiệm xã hội. Nền tảng phát triển mới nhằm hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao phù hợp với tầm nhìn và chiến lược của FIVB. Trung tâm Dự án Phát triển sẽ đảm bảo tính minh bạch trong việc phân bổ các nguồn lực của FIVB, cung cấp các tiêu chuẩn quản lý dự án từ đầu đến cuối, và tạo thêm nhiều cơ hội để chơi bóng chuyền.
Vào năm 2017, Trung tâm Dự án Phát triển sẽ bao gồm một khoảng thời gian cho các đơn xin dự án từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7 năm 2017. 
Đến năm 2018, sẽ có hai kỳ nộp đơn. Vòng đấu đầu tiên cho các ứng dụng sẽ là từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 31 tháng 3 và vòng thứ hai sẽ là từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9. 
Liệu những dự án này, bóng chuyền Việt Nam có tham gia để tạo cơ hội phát triển phong trào rộng rãi được không...?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn