Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » FIVB củng cố cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội với Thoả thuận Cho Thế hệ Hòa bình


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 29, 2017 0

Chủ tịch FIVB - Tiến sĩ Ary S. Graça FTT và Generations For Peace Người sáng lập và Chủ tịch Hiến pháp HRH Prince Feisal Al Hussein vừa qua đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU), vì FIVB muốn bảo đảm rằng bóng chuyền sẽ là một công cụ để thay đổi xã hội tích cực trên toàn thế giới.
FIVB từ lâu đã cam kết tối đa hóa hiệu quả của bóng chuyền có thể có trong cuộc sống của mọi người, trong và ngoài tòa án, và MoU với GFP sẽ tăng cường đáng kể. GFP là tổ chức xây dựng hòa bình phi lợi nhuận toàn cầu hàng đầu và là tổ chức thể dục thể hình duy nhất được IOC thông qua. Tổ chức Phi chính phủ có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình thể thao trong các cộng đồng đang gặp xung đột và sử dụng chúng để giúp người tham gia khoan dung và tôn trọng.
Là một phần của Bản Thoả thuận, bóng chuyền sẽ được tích hợp vào Khung thể thao cho Hòa bình của GFP, sẽ mang lại lợi ích cho sự phổ biến và khả năng tiếp cận toàn cầu của thể thao. Phong trào VolleyballYourWay của FIVB đã chứng minh trên thế giới về việc bóng chuyền có thể mang lại hy vọng và niềm vui cho người dân trong các cộng đồng nghèo và khuyến khích họ sống cách sống lành mạnh hơn.  Phát biểu tại buổi lễ kí kết Biên bản ghi nhớ diễn ra tại trụ sở của FIVB, Tổng thống Graça đã ca ngợi công việc của Thế hệ Hòa bình và nói ông đang hướng tới những cơ hội tương lai mà bóng chuyền có thể thúc đẩy 
"Chúng tôi rất vui mừng ký Biên bản Ghi nhớ này với Generations For Peace (GFP) và tăng sự hợp tác giữa hai tổ chức của chúng tôi. GFP nhằm mục đích biến đổi cuộc sống và gây cảm hứng cho các nhà lãnh đạo trẻ và FIVB hỗ trợ đầy đủ cho công việc tuyệt vời đã đạt được trong 10 năm qua. " 
" Thể thao có sức mạnh vượt trội trong việc đưa mọi người lại với nhau và thúc đẩy sự thay đổi tích cực, xã hội. Là cơ quan quản lý của một trong những môn thể thao dễ tiếp cận nhất và phổ biến nhất trên thế giới, chúng tôi có trách nhiệm xã hội để đảm bảo chúng tôi tối đa hoá ảnh hưởng của bóng chuyền có thể có đối với xã hội. Có một số cách mà FIVB có thể làm việc cùng GFP vì lợi ích của mọi người trên toàn thế giới và tôi tin tưởng vào một liên minh mạnh mẽ và có lợi giữa hai tổ chức của chúng tôi. "
HRH Hoàng tử Feisal Al Hussein nói rằng thỏa thuận đã củng cố tương lai của cả hai bên: 
"Các thế hệ Để Hòa bình không ngừng nỗ lực để tiếp cận nhiều người hơn và trao quyền cho những người trẻ tuổi lãnh đạo và thúc đẩy sự thay đổi bền vững trong các cộng đồng gặp xung đột. Thể thao có vai trò quan trọng trong vấn đề này và do đó chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với FIVB và cùng nhau hợp nhất bóng chuyền vào các hoạt động Thể thao Cho Hòa bình của chúng tôi. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của FIVB, kết hợp tính phổ quát và tính toàn diện của khái niệm VolleyballYourWay với kinh nghiệm thể thao-hòa bình của chúng tôi trong các bối cảnh xung đột đa dạng trên khắp thế giới, chúng tôi có thể khám phá các hoạt động thí điểm ở nhiều quốc gia cùng quan tâm và tiến gần đến Mục tiêu của hòa bình bền vững trên toàn thế giới. "
Là một phần của Biên bản ghi nhớ, FIVB cũng có thể rút ra từ chuyên môn hàng đầu thế giới của GFP vì GFP sẽ hỗ trợ FIVB trong việc tổ chức các hội thảo kỹ thuật và các buổi xây dựng năng lực cho nhân viên và các thành viên. FIVB và GFP sẽ khám phá các cơ hội xung quanh các sự kiện chính của FIVB bao gồm xem xét các chương trình gây quỹ để gây quỹ bổ sung để hỗ trợ các dự án FIVB và GFP. Trong khi hai tổ chức này cũng sẽ tìm kiếm các nỗ lực tài trợ chung và cung cấp sự tiếp cận lẫn nhau cho các Chương trình Đại sứ tương ứng. 
THANH NGUYEN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn