Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Người hâm mộ bóng chuyền bãi biển tìm hiểu bóng chuyền tuyết ở Vienna - Việt Nam chơi được không?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 29, 2017 0

Sự nổi tiếng của bãi biển ở Áo đã được giới thiệu trong tuần qua với những người hâm mộ Vienna say đắm bao quanh sân trung tâm và sân phụ của Giải vô địch thế giới 2017 FIVB do A1 tổ chức..
Trong một nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức về bóng chuyền tuyết trong nước, sân bóng FIVB Volleyball Your Way đã trình diễn một thiết kế độc đáo với Lễ hội Tuyết. Không gian được trang hoàng bằng những quả bóng bay màu trắng và vào buổi chiều công chúng được mời chơi và vui chơi với chúng.
Trưởng phòng Phát triển của FIVB, Diogo Jurema, cho biết: "Chúng tôi muốn làm điều gì đó mang tính tượng trưng để kết nối với các fan hâm mộ Áo trong suốt giải vô địch thế giới. "Bóng chuyền tuyết có tiềm năng trở nên phổ biến ở đây vì người Áo đã say mê môn thể thao này và đất nước này có điều kiện hoàn hảo để tổ chức các giải đấu tuyết."
Tháng 3 năm ngoái, Áo tổ chức một Liên hoan với 11 quốc gia được biểu diễn trên dốc Alpine của Wagrain-Kleinar.
Đây là một trong một số hoạt động do FIVB tổ chức gần đây để quảng bá thể thao trên toàn thế giới với mục tiêu cuối cùng là đưa nó trở thành một phần của chương trình Thế vận hội mùa đông trong tương lai gần.  
Liệu Việt Nam của chúng ta có thể tham gia môn chơi này khi mà vào mùa đông ở các tỉnh phía Bắc: Sapa, Mẫu Sơn.... cũng có tuyết rơi trắng xóa và đẹp đẽ để quảng bá du lịch ra thế giới....?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn