Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nữ trọng tài quốc tế Joo Hee Kang (Hàn Quốc): Tôi luôn lo lắng về hiệu suất của mình


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 30, 2017 0

Joo-Hee Kang là một cựu cầu thủ bóng chuyền cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cô bắt đầu chơi cho đội trẻ khi 15 tuổi trước khi chuyển sang đội cao cấp lúc 18 tuổi và nghỉ hưu ở tuổi 21 để theo học các môn học đại học. Cô đã tham gia khóa học quốc tế lần đầu tiên vào năm 1999 và hoàn thành giấy phép vào năm 2002. Cô đã được chính thức đề cử để trở thành một trọng tài quốc tế vào năm 2005.
Trọng tài tại World Cup là một vinh dự rất đặc biệt. Khi bạn được tin tưởng mời tham gia một cho một sự kiện như vậy, đó là một cảm giác tuyệt vời. Đó là một trong những sự kiện mà tất cả các trọng tài đều nhắm đến để nó trở nên một niềm tự hào. 
Có rất nhiều điều để một trọng tài trở nên thú vị. Du lịch đến các quốc gia mới, gặp gỡ bạn bè mới và có cơ hội được tham gia một số sự kiện bóng chuyền chất lượng hàng đầu chỉ là một số ít. Đây là World Cup đầu tiên của tôi nhưng ở trận chung kết của World Grand Prix cũng đặc biệt. 
Tuy nhiên, một trong những lý do chính khiến tôi trở thành trọng tài là phải đảm bảo rằng tôi vẫn tham gia vào bóng chuyền, ngay cả sau khi tôi nghỉ hưu. Vì tôi không quan tâm đến huấn luyện, đây là một trong những lựa chọn duy nhất!
Kun Tae, cựu quân nhân của Hàn Quốc đã nghỉ hưu vào năm ngoái, đã có ảnh hưởng rất lớn đối với tôi và được coi là một huyền thoại. Thật tuyệt khi theo bước chân của anh ấy, anh ấy vẫn là hình tượng của tôi và tôi vẫn hỏi anh ấy để được tư vấn ngày hôm nay. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ không bao giờ trở thành giáo viên của tôi vì tôi luôn muốn cải thiện. 
Là một trọng tài, tôi muốn thử và giới thiệu cho người chơi nhiều hơn những điều luật đúng đắn. Vấn đề lớn nhất của tôi là luôn luôn lo lắng về hiệu suất của tôi. Tôi luôn muốn làm tốt và không mắc sai lầm.
Tôi rất tự hào về cuộc sống của mình. Tôi đã có cơ hội để tiếp tục niềm đam mê bóng chuyền cho đất nước tôi tại Giải vô địch thế giới năm 1990, Thế vận hội châu Á và World Cup 1989 trong thời gian đó bóng chuyền là một trong những môn thể thao duy nhất nhận được sự ủng hộ rất lớn. Kể từ đó, tôi rất vui khi thấy nó đã tiếp tục và tôi vui vì vẫn là một phần của môn thể thao tuyệt vời này.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn