Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ công Kim Đính (Cựu cầu thủ CLB VTV Bình Điền Long An) đã trở thành tuyển thủ nữ TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 31, 2017 0

Chủ công Kim Đính từng là một cầu thủ chủ lực của CLB VTV Bình Điền Long An cùng với Ngọc Hoa, Ánh Nguyệt, Tuyết Hoa, Bích Trâm... tạo nên nhiều thành tích cao cho đội bóng ĐBSCL này. Trong đó năm 2011, Kim Đính cùng NgọHoa đã dẫn dắt các đồng đội đầu năm đoạt Siêu Cúp Việt Nam và cuối năm vô địch Việt Nam sau 13 năm đánh mất của bóng chuyền nữ Long An.
Nhưng những nổ lực của Kim Đính đã làm cô bị chấn thương phải điều trị lâu dài. Được lãnh đạo CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An quan tâm chu đáo nhưng do không thể hồi phục hoàn toàn so với sự phát triển nhanh chóng của đồng đội và muốn nghỉ ngơi để sinh con nên Kim Đính đã chủ động xin được thanh lý hợp đồng. Dù lãnh đạo công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An động viên nhưng cũng muốn Kim Đính làm tròn trách nhiệm với gia đình nên đã chấp nhận tạo điều kiện cho Kim Đính được tự do.
Sau 6 tháng sinh con, Kim Đính nhớ bóng chuyền nên đã xin về đầu quân cho đội tuyển nữ TPHCM cho hợp với hoàn cảnh và trình độ. Lãnh đạo đội tuyển nữ TPHCM cũng đã trân trọng tài năng của Kim Đính nên đã chấp nhận ký hợp đồng với Kim Đính. Tuy nhiên, theo đánh giá chuyên môn của BHL và lãnh đạo đội tuyển nữ TPHCM thì Kim Đính là mục tiêu của tương lai cho mùa giải tới. Bởi hiện nay, Kim Đính đã tăng cân rất nhiều và mập nên cần tập luyện tích cực hơn để lấy lại phong độ như trước đây.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn