Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải vô địch nam châu Á 2017 tại Indonesia: ĐTQG nam thắng Thái Lan sau 10 năm


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 30, 2017 0

SEA Games 2007 tại Thái Lan, bóng chuyền nam Việt Nam đã từng quật ngã đội tuyển nam Thái Lan ở bán kết. Nhưng rất tiếc là ở trận chung kết với Indonesia, chúng ta đã thua để vuột HCV lịch sử. Sau đó, ở SEA Games 2015 tại Singapore, ĐTQG nam có cơ hội lịch sử khi tái đấu với đội tuyển Thái Lan trong trận chung kết nhưng ở thời điểm mà đối thủ đã sa sút phong độ thì chúng ta lại bị tâm lý và bị "gài bẫy" bằng chính ngón sở trường của HLV trưởng Nguyễn Mạnh Hùng lúc đó là cú phát bóng "Câu bổng" phá chiến thuật của ĐTQG nam.
Hôm nay, ĐTQG nam có dịp tái ngộ đội tuyển Thái Langiải vô địch châu Á 2017 tại Indonesia. Món nợ đó đã được trả khi chúng ta thắng Thái Lan 3-2 (25/19, 25/16, 21/25, 16/25 và 15/10) để vào tranh hạng 9 với đội tuyển nam Qatar. 
Dù kết quả thắng hay thua thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng chuyền nam Việt Nam xếp ở vị trí cao nhất này.
Xin chúc mừng HLV trưởng Phùng Công Hưng, HLV phó Lê Hồng Hảo, HLV phó Triệu Tử Thiên cùng các tuyển thủ nam ĐTQG nam. Mong các anh đừng ngủ quên trên chiến thắng vì mục tiêu quan trọng nhất mà HLV trưởng Phùng Công Hưng đặt ra là chiếc HCV ở SEA Games 29 tại Malaysia...
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn