Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » ĐakLak tổ chức giải tập huấn để giúp đội nữ ĐakLak tránh Vòng chung kết ngược tại quê nhà...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 19, 2017 0

Trận đấu nữ ĐakLak (Áo cam) và Truyền hình Vĩnh Long )Áo xanh)
Theo một lãnh đạo thể thao tỉnh ĐakLak thì bóng chuyền nữ ĐakLak chưa dám thăng hạng VĐQG PV Gas vì nhiều khó khăn về lực lượng, tài chính... Nhưng bất ngờ họ bị LĐBCVN đôn lên thay đội nữ Giấy Bãi Bằng giải thể... Vì vậy họ phải leo lên lưng Cọp.
Ngay từ đầu, đội bóng nữ Tây Nguyên đã được sự giúp đỡ chân tình của các "bà chị" VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công Thương về tài chính, lực lượng nên Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2017 tại Thái Bình đã gây tiếng vang khi thắng "bà chị" thứ 4 là Tiến Nông Thanh Hóa nên rộng cửa thoát VCK ngược...
Vì vậy, lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh ĐakLak đã có sự quan tâm và chuẩn bị tốt cho đội bóng nữ quê nhà khi: Đăng cai Vòng 2 và VCK ngược nữ, VCK nam giải VĐQG PV Gas 2017 tại TP Buôn Mê Thuột (ĐakLak) và sắp tới sẽ tổ chức giải tập huấn dự kiến 6 đội nữ gồm: VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương, Truyền hình Vĩnh Long, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội, Quảng Ninh và chủ nhà ĐakLak. Nhằm giúp cho HLV trưởng Thu Hương cùng các cầu thủ nữ có cơ hội được thi đấu nhiều để ổn định tâm lý và đấu pháp thật nhuẫn nhuyễn.
Theo điều lệ đang xin ý kiến lãnh đạo là từ ngày 22-28/8/2017 tại TP Buôn Mê Thuột.
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn