Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » SEA Games 29 tại Malaysia: Chủ công Trường Giang vẫn chưa chắc suất ở ĐTQG nam...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 18, 2017 0

Chủ công Trường Giang (Số 11)
Theo kế hoạch ngày 22/7, ĐTQG nam sẽ lên đường tham dự Cúp châu Á 2017 tại Indonesia đến ngày 2/8 sẽ trở về nước. HLV trưởng Phùng Công Hưng sẽ tiếp tục có những thử nghiệm vị trí mới và trẻ để tìm ra đội hình ưng ý nhất, để ngày 15/8 chính thức gút lại 12/14 tuyển thủ để thi đấu tại SEA Games 29 - Malaysia 2017.
Dù đã có thay đổi lực lượng từ sau Cúp các CLB nam châu Á tại Ninh Bình và Nam Định là trả về 2 tuyển thủ Xuân Thanh và Duy Khánh để bổ sung Hồng Quân và Trường Giang. Nhưng theo thông tin được biết thì chỉ có Hồng Quân là đủ điều kiện thi đấu vì LĐBCVN đã đăng ký danh sách với BTC môn Bóng chuyền SEA Games trước đó. Vì vậy, chủ công Trường Giang phải chờ xem ngày 11/8 sắp tới, BTC SEA Games có mở lại đợt đăng ký bổ sung mới không. Nếu họ không cho phép bổ sung thì Trường Giang sẽ phải ở nhà....?
Theo BHL thì đến ngày 15/8, ĐTQG nam sẽ lên đường đến Malaysia nên sẽ loại bớt 2 tuyển thủ cho đủ danh sách đăng ký 12 VĐV. Theo đánh giá riêng trong thời gian qua thì sẽ có 1 phụ công chưa đạt yêu cầu và 1 tuyển thủ khác nếu Trường Giang được đăng ký bổ sung.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn