Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » VCK - Giải VĐQG PV Gas 2016: Chuyên gia dự đoán Bán kết 2 là 50-50...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 15, 2016 0

Tối nay (16/12) tại nhà thi đấu tỉnh Khánh Hòa sẽ diễn ra trận Bán kết 2 giữa 2 đội Nam ĐKVĐ Maseco TPHCM Thể Công Binh Đoàn 15 lúc 20g. Qua đó, 3 chuyên gia Trần Văn Thư, HLV Bùi Quang Ngọc và anh Nguyễn Khánh (Cựu PTTK LĐBC TPHCM từ Mỹ) đã có dự đoán về trận đấu này cùng BCSG.
Chuyên gia Trần Văn Thư:
Nói thật thì Thể Công Binh Đoàn 15 rất ngại đối đầu với Maseco TPHCM bởi lối đánh của Maseco TPHCM rất biến hóa chiến thuật. Nhưng không may cho Maseco TPHCM vì cầu thủ triển vọng nhất là Trung Nam lại bị gãy xương ngón tay không thể thi đấu. Nhưng Maseco TPHCM còn một át chủ bài - Hoàng Thương cũng làm Thể Công Binh Đoàn 15 e ngại vì kiểu đánh nhanh và chính xác. Lối đánh phối hợp của Maseco TPHCM hơn hẳn vì Thể Công Binh Đoàn 15 không có những pha bóng tổ chức sắc xảo như đối thủ. họ cũng có một cầu thủ có lối đánh khôn khéo và tinh ranh là Nguyễn Văn Dữ. Ngoài ra, Maseco TPHCM biết phối hợp,nhanh chồng nhuần nhuyễn và chuyền một tốt. Đặc biệt, Maseco TPHCM còn có 2 Trợ lý rất hiểu rõ về lối chơi của Thể Công Binh Đoàn 15Trương Hữu Vinh và Nguyễn Văn Hòa nên họ sẽ có nhiều hổ trợ tích cực về chiến thuật cho HLV trưởng Bùi Huy Châm để tìm ra chìa khóa chiến thắng. Nếu còn Trung Nam thì Maseco TPHCM sẽ thắng nhưng vì vắng anh Trung Nam nên thế trận sẽ là 50-50.
HLV Bùi Quang Ngọc:
Thể Công Binh Đoàn 15 có lối chơi phối hợp chặt chẽ. Họ mạnh ở 2 phụ công là Thái Hưng và Vũ Hoàng, 2 chủ công là Duy Khánh và Văn Công từ Quân Khu 4 cũng khá tốt, riêng Hoàng Văn Phương thì chưa hồi phục phong độ nên chỉ thay ra vài thời điểm. Điểm mạnh của họ là tấn công nhanh và lao cũng như phía trước sau, tốc độ vào của họ khác hẳn các đội khác mà họ lại điều chỉnh được nên rất khó đoán. Trong khi Maseco TPHCM có nhân tố mới là Ngô Văn Vũ dù thể hình thấp nhưng đa dạng vì phòng thủ, chuyền một và tấn công đều tốt. Dù phụ công Hoàng Thương nổi bật và hiểu suất ghi điểm tốt nhưng anh ta không phải là một thủ lĩnh như phụ công Ngọc Hoa ở VTV Bình Điền Long An có vai trò vực dậy tinh thần tập thể trong khó khăn. Tôi cho rằng vắng cầu thủ Trung Nam thì Maseco TPHCM sẽ rất khó khăn và Thể Công Binh Đoàn 15 sẽ thắng.
Anh Nguyễn Khánh (Cựu PTTK LĐBC TPHCM từ Mỹ):
Bình luận vui: Thể Công từ xưa kỵ zơ đội Công Nhân Hóa chất vì thua nhiều hơn thắng (Maseco TPHCM HLV Trương Hữu Vinh cựu VĐV của đội CN Hóa chất) và khi Thể Công gặp đội Seaprodex thì càng hết cửa thắng (Và Maseco TPHCM lại có Nguyễn Văn Hòa là cựu chuyền hai Seaprodex) nên liệu 2 Trợ lý HLV trên có mang niềm tin chiến thắng cho Maseco TPHCM...?
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn