Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » VCK - Giải VĐQG PV Gas 2016: Vì sao nhà thi đấu Khánh Hòa bị phản ứng....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 13, 2016 0

Ảnh do khán giả ở Khánh Hòa bức xúc gửi đến BCSG
Ở ngày thi đấu cuối cùng của Vòng 2, một số bạn đọc ở TP Nha Trang đã gửi hình và phản ứng về cho BCSG về việc Nhà thi đấu tỉnh Khánh Hòa không đảm bảo chất lượng hệ thống chiếu sáng: Vì trận đấu đang diễn ra phải bị dừng hơn 1 tiếng đồng hồ với lí do "Cúp điện". Lúc đó, ông Nguyễn Thành Lâm (PCT LĐBCVN - Trưởng Ban giám sát giải ở Khánh Hòa) dù là thời điểm không có lịch giám sát, đã phải trở lại trực suốt 3 trận đấu đến tối để đảm bảo các trận đấu còn lại kết thúc trọn vẹn.
Tưởng đây chỉ là sự cố bất khả kháng nhưng trước VCK - Giải VĐQG PV Gas 2016, thời điểm ít ỏi của ĐKVĐ Maseco TPHCM để làm quen sân thi đấu (Do di chuyển từ Hà Tĩnh vào Khánh Hòa thi đấu VCK của Nam) đã bị mất với cùng li do cúp điện...? Khi BHL Maseco TPHCM phản ánh với đồng nghiệp - HLV trưởng Triệu Tử Thiên (CLB Sanest Khánh Hòa) thì ông cho rằng: "Đó là trách nhiệm của Trung tâm tổ chức thi đấu, ông chỉ phụ trách Trung tâm Huấn luyện - Đào tạo..."
Điều này làm BCSG nhớ lại ở môn bóng đá cách đây hơn 20 năm trước, khi HLV trưởng Lê Hữu Tường lúc đó dẫn dắt cựu VĐQG bóng đá là Công an TPHCM với các cầu thủ: Lê Huỳnh Đức, Trần Minh Chiến, Chu Văn Mùi, Liêm Thanh...về TP Cao Lãnh thi đấu với chủ nhà Đồng Tháp. Lúc đó, đội Công an TPHCM đóng quân ở khu du lịch Mỹ Trà sang trọng thì vừa ăn cơm trưa xong là bị điện cúp.... Do mùa hè nóng nực nên buổi trưa các cầu thủ Công an TPHCM không ngủ được gây mệt mỏi mà đến 15g phải ra sân thi đấu...Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến căng thẳng không chỉ về chuyên môn mà còn tinh thần do bức xúc vì nghĩ chủ nhà chơi xấu...?
Với bài học này thì thiết nghĩ chủ nhà mà cụ thể là Trung tâm tổ chức thi đấu của Khánh Hòa cần tích cực sữa chữa hệ thống ánh sáng, để các đội bóng khác tôn trọng nếu chủ nhà Sanest Khánh Hòa đăng quang và HLV trưởng Triệu Tử Thiên không bị mang tiếng là chỉ đạo ngoài chuyên môn....? 
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn