Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Sanatech - Bến Tre 2016: Nhà vô địch nữ chắc chắn sẽ đổi ...Chủ?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 27, 2016 0

Cúp Sanatech - Bến Tre 2015, CLB VTV Bình Điền Long An là nhà vô địch với những tuyển thủ Hồng Đào, Thanh Thúy, Tuyết Hoa, Bích Trâm, HMia EBan...dễ dàng đánh bại đội tuyển nữ TPHCM trong trận chung kết. Nhưng năm nay, tất cả các cầu thủ nồng cốt của họ đều tập trung ĐTQG, cho các đội bóng khác mượn để thi đấu VCK giải hạng A toàn quốc 2016...Vì vậy, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An) đã thống nhất với lãnh đạo Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An tạo cơ hội cho đội trẻ VTV Bình Điền Long An do HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền và HLV phó Ngô Thị Vàng sẽ đại diện tham gia Cúp Sanatech - Bến Tre 2016.
Tuy nhiên, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ sẽ đóng góp 3 cầu thủ còn lại là Tuyết Hoa, Bích Trâm và Đoàn Thị Khen để hỗ trợ với 9 cầu thủ trẻ của HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền đào tạo. 
Đây là điều đáng mừng cho các cầu thủ trẻ VTV Bình Điền Long An vì có dịp thử sức với các đàn chị của các đội tuyển TPHCM, Truyền hình Vĩnh Long, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc. Đặc biệt, HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền cũng có cơ hội rèn luyện tâm lý cho các em chuẩn bị thi đấu Cúp các CLB trẻ toàn quốc tại HàTĩnh vào tháng 11/2016 sắp tới.
Do đó, phải nói thật tình là chiếc Cúp vô địch ở giải nữ năm nay chắc chắn sẽ đổi chủ vì đội trẻ VTV Bình Điền Long An khó gây bất ngờ với các "Bà chị"!
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn