Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » BCSG xin chúc mừng nữ cầu thủ chuyền hai - Lê Thị Ánh Nguyệt (CLB VTV Bình Điền Long An)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 27, 2016 0

Khi nói đến CLB VTV Bình Điền Long An, hình ảnh H9-Ngọc Hoa, "Sóc nhỏ" Kim Liên, Thanh Thúy...luôn tạo ấn tượng với khán giả...gần đây nổi lên có thêm "cô nàng" chuyền hai Hồng Đào. Nhưng sẽ bất công nếu không nhắc đến "nhà tổ chức" chuyền hai Lê Thị Ánh Nguyệt với những đóng góp thầm lặng cho đồng đội.
Nhìn bề ngoài, Ánh Nguyệt không phải là một "HotGirl" mà ngược lại, chị sống rất khép kín, thầm lặng. Nhưng kể từ khi cựu tuyển thủ chuyền hai Anh Thư không giữ được phong độ thì Ánh Nguyệt là chọn lựa số 1 của các HLV Lương Khương Thượng, Apisak, Nguyễn Văn Hải và bây giờ là HLV Nguyễn Quốc Vũ. Vì vậy, những thành công của CLB VTV Bình Điền Long An luôn có bàn tay tổ chức của chuyền hai Ánh Nguyệt. 
Ngay cả hiện nay, dù chuyền hai Hồng Đào liên tục được gọi tập trung ĐTQG nữ vì sự tiến bộ và trẻ trung nhưng HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ luôn cần có sự trầm tĩnh và kinh nghiệm của Ánh Nguyệt để xuất hiện những thời điểm quan trọng, tạo nên bất ngờ cho đối thũ.
Nhưng cũng đến lúc Gái lớn cũng phải lấy chồng, BCSG xin được chúc mừng "nhà tổ chức" chuyền hai Lê Thị Ánh Nguyệt sẽ kết duyên với anh Lê Hải Dương vào ngày 1/10/2016 tại tư gia (Ấp Lộc Thạnh - Xã Lộc Giang - Huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An).
Xin chúc cho đôi bạn Lê Thị Ánh Nguyệt - Lê Hải Dương mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn