Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Sanatech - Bến Tre 2016: Maseco TPHCM đã đến sớm để bảo vệ Cúp vô địch


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 27, 2016 0

Sáng nay (27/9), HLV trưởng Bùi Huy Châm đã cùng các học trò khởi hành từ Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) đi Bến Tre dù ngày 1/10 Cúp Sanatech - Bến Tre 2016 mới khai mạc. Đây là một sự chuẩn bị chu đáo của ĐKVĐ Maseco TPHCM để bảo vệ chiếc Cúp vô địch 2015.
Trong chiến dịch chinh phục Cúp Sanatech - Bến Tre 2016 này, ĐKVĐ Maseco TPHCM bị bất lợi khi vắng 2 cầu thủ chủ lực là phụ công số 1 VN - Nguyễn Hoàng Thương và chủ công Nguyễn Văn Dữ vì bận tập trung ĐTQG nam. Vì vậy, HLV trưởng Bùi Huy Châm sẽ phải tăng cường 3 cầu thủ trẻ để đủ lực lượng là: chủ công Sơn Huỳnh Trí, phụ công Nguyễn Minh Hải, chuyền hai trẻ Hoàng Khương để giúp các cầu thủ trẻ này cọ sát.
Trong đó, cầu thủ gốc Campuchia là Sơn Huỳnh Trí dù chỉ cao 1m85 nhưng các chỉ số hiệu quả trong thi đấu của anh rất tốt. Chuyền hai Hoàng Khương thì càng ngày càng tiến bộ nên cần tích lũy thêm kinh nghiệm. Riêng Minh Hải dù mới nhưng thật sự anh đã được HLV trưởng Bùi Huy Châm sử dụng vài thời điểm ở Cúp Đạm Cà Mau 2016 vừa qua dù chưa thành công lắm.
Vẫn như các giải đấu khác, đối thủ xứng tầm của ĐKVĐ Maseco TPHCM vẫn là ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 - Sanest Khánh Hòa dù họ cũng vắng 2 cầu thủ trụ cột là Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận bận tập trung ĐTQG nam.
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn