Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2016: Đội nam XSKT Vĩnh Long sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 07, 2016 0

Giải bóng chuyền Cúp PV Đạm Cà Mau 2016 dự kiến được tổ chức tại Cần Thơ, nhưng chuyển đổi về NTĐ Quân Đoàn 4 (Dĩ An, Bình Dương), từ ngày 9- 13/8. 
Theo ông Lê Trí Trường, TTK Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam: “Ở Cần Thơ cơ sở vật chất tốt, khán giả cũng rất nhiệt tình, thế nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu theo dõi các trận đấu truyền hình trực tiếp cho các khán giả yêu mến bóng chuyền trên khắp cả nước. Do đó, LĐBC Việt Nam đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu chuyển về NTĐ Quân Đoàn 4. Các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài truyền hình Bình Dương (BTV)  và TP Hồ Chí Minh (HTV).”

Giải bóng chuyền Cúp PV Đạm Cà Mau 2016 vẫn giống như những năm trước đây khi quy tụ 4 đội bóng hàng đầu Việt Nam theo kết quả Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2015. Ở nội dung của nam gồm: Maseco TP Hồ Chí Minh, Sannest Khánh Hòa, XSKT Vĩnh Long và Becamex Quân Đoàn 4. Ở nội dung của nữ với sự tham gia của Thông Tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương Việt Nam, VTV Bình Điền Long An và Tiến Nông Thanh Hóa. 
Giải đấu được dự đoán là cuộc đua tranh quyết liệt và hấp dẫn của các đội bóng hàng đầu trên cả nước. Ở mỗi bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu chung kết.
Điều thú vị là tại giải lần này, 3 gương mặt cũ của Vĩnh Long thi đấu trong các màu áo đối nghịch với đội XSKT Vĩnh Long: Từ Thanh Thuận (S. Khánh Hòa), Nguyễn Hoàng Thương và Nguyễn Văn Dữ (Maseco TP Hồ Chí Minh). Theo lịch thi đấu, đội XSKT Vĩnh Long sẽ gặp đội chủ nhà Becamex Quân Đoàn 4 ngay sau lễ khai mạc.
Được biết, tổng giải thưởng năm nay lên đến 412 triệu đồng, trong đó giải nhất 100 triệu đồng, giải nhì 50 triệu đồng, giải ba 30 triệu đồng, khuyến khích 20 triệu đồng. 
Ngoài ra còn có các giải cá nhân khác như: VĐV toàn diện, chuyền hai xuất sắc, tổ trọng tài xuất sắc, mỗi giải có giá trị 2 triệu đồng.
Theo HLV Trương Minh Hải (XSKT Vĩnh Long): “Giải là điều kiện tốt để các cầu thủ trẻ của đội có dịp rèn luyện, nâng cao chuyên môn. Bởi hiện nay, đội bóng chúng tôi đang trong thời kỳ trẻ trung hóa lực lượng, khi nhiều VĐV chủ lực đã chia tay với đội, nên việc được tham gia thi đấu nhiều là giúp cho các gương mặt trẻ của đội tích lũy kinh ghiệm trận mạc nhiều hơn”! 
Tin - Ảnh: DƯƠNG THU

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn