Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2016: Maseco TPHCM lại tiếp tục thắng Sanest Khánh Hòa


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 09, 2016 0

"Vô tình" là trận đầu tiên ở nội dung Nam lại là "bản sao" của trận chung kết giải VĐQG PV Gas 2015 giữa ĐKVĐ Maseco TPHCM và Sanest Khánh Hòa tại Nhà thi đấu Quân Đoàn 4 (Bình Dương) và cái kết vẫn không có thay đổi...?
Thật ra, cả 2 đội đã có nhiều biến động về lực lượng khi Sanest Khánh Hòa trở nên vượt trội hơn với bộ đôi Từ Thành Thuận và Ngô Văn Kiều. Trong khi, Maseco TPHCM thì có Văn Kha và mượn Quang Khánh từ Long An. 
Nhưng trong trận đấu này, các học trò của HLV trưởng Bùi Huy Châm đã thi đấu rất thành công từ phụ công số 1 VN Hoàng Thương với những miếng đánh ở vị trí số 2 quá "độc" dù hàng chắn Sanest Khánh Hòa biết rõ nhưng vẫn không ngăn anh ghi nhiều điểm từ khu vực này. Một Quang Khánh xứng đáng là chủ công khó chịu khi anh luôn tỏa sáng đúng thời điểm để tạo niềm tin cho đồng đội. Nhưng sẽ vô nghĩa nếu không nhắc đến "Bậc thầy" về chiến thuật là HLV Bùi Huy Châm khi ông đã biến hóa đội hình rất tuyệt vời với ý đồ rõ ràng. Đó là mỗi khi 2 chiếc "Máy bắn bóng" Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận xuống vị trí phát bóng, ông đã đổi đội hình hàng sau bằng Thanh Phong (Libero dự bị), chủ công Nguyễn Văn Dữ (một trong những cầu thủ chuyền 1 tốt nhất VN hiện nay) cùng libero Văn Nhựt giăng kín phía sau để khắc chế những cú phát bóng quá nhanh và mạnh của Kiều và Thuận. Và khi bóng được xử lý gọn gàng thì chuyền hai Thanh Tùng chỉ việc chuyền ra vị trí số 2 cho Hoàng Thương "múa" qua để ghi điểm. 
Do đó, không có gì bất ngờ khi ĐKVĐ Cúp Hùng Vương 2016 Sanest Khánh Hòa luôn phải rượt đuổi tỉ số với ĐKVĐ Maseco TPHCM nhưng cuối cùng Maseco TPHCM lại tiếp tục thắng cùng tỉ số 3 - 2 suốt hơn 1 năm qua mỗi khi 2 đội gặp nhau.
Trước đó, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ giúp các học trò VTV Bình Điền Long An thắng "đàn anh" HLV Phạm Văn Long của Thông tin Liên Việt Post Bank với tỉ số "trắng" 3 - 0 (25/19, 25/19, 25/12).
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn