Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2016: Nhiều khó khăn cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ (VTV BĐ.LA)...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 07, 2016 0

Trong 4 đội bóng nữ tranh tài ở Cúp Đạm Cà Mau 2016 tại Nhà thi đấu Quân Đoàn 4 (Bình Dương) thì CLB VTV Bình Điền Long An gặp nhiều bất lợi nhất.
Đầu tiên phải kể đến việc lực lượng không ổn định so với 3 đội bạn vì: CLB Thông tin Liên Việt Post Bank Tiến Nông Thanh Hóa không bị mất quân phải tập trung ĐTQG nữ trong hơn 1 tháng nên đội hình, chiến thuật được rèn luyện nhuần nhuyễn. Trong khi Ngân hàng Công ThươngVTV Bình Điền Long An phải đóng góp 5 tuyển thủ riêng VTV BĐ.LA gồm: Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, Hồng Đào, Nguyễn Thị Trinh (Riêng NHCT thì dù cũng tập trung 5 tuyển thủ nhưng CLB này rất dồi dào lực lượng, ngoài ra các "Bà chị" giàu kinh nghiệm là Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân, Thu Hòa...được ở lại CLB nên cùng HLV trưởng Lê Văn Dũng mài dũa các miếng đánh khi cần sự bãn lĩnh của họ).
Do đó, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã phải cầu cứu đội trẻ nữ Long An giúp 5 cầu thủ để tập luyện và thi đấu giải tập huấn Arirang ở Vĩnh Long dù biết rằng sẽ khó sử dụng các em trong Cúp Đạm Cà Mau này.
Nhưng quan trọng nhất là đội hình của VTV BĐ.LA đã bị chấn thương hoành hành những ngày qua khi: Thanh Thúy vẫn chưa tập luyện bình thường, Tuyết Hoa vẫn phải chích thuốc đều đặn với chấn thương gối cũ, quan trọng nhất là "Sóc nhỏ" Kim Liên vừa dính chấn thương gối nên di chuyển không còn nhạy bén như bình thường...
Với hàng loạt khó khăn kể trên thì việc đòi hỏi HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ và các cầu thủ VTV Bình Điền Long An đoạt Cúp vô địch là quá cao. Nhưng với sự quyết tâm và tâm huyết với nghề thì HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ cùng Trợ lý HLV Hoàng Huy vẫn tận tụy với công việc hàng ngày mong tạo được bất ngờ. Điều đó đã được HLV phó kiêm thủ quân Ngọc Hoa - H9 chia sẻ: "Sau khi trở về từ ĐTQG, tôi thấy rằng các bài tập mà HLV trưởng Quốc Vũ áp dụng sau khó học HLV cấp 1 quốc tế rất thú vị và hiệu quả, tạo được tinh thần tập luyện tốt cho các bạn"
Liệu HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ còn mát tay lấy Cúp...?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn