Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Hùng Vương 2016: Ngân hàng Công Thương và Sanest Khánh Hòa vất vả vào chung kết


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 14, 2016 1

Chủ công Ngô Văn Kiều đã giúp Sanest Khánh Hòa ngược dòng vào chung kết!
Có lẽ những lời nhận xét kích tướng của cựu HLV trưởng ĐTQG nữ Thái Thanh Tùng (HLV trưởng đội nữ PVD Thái Bình) đã làm các cô gái Tiến Nông Thanh Hóa tự ái...? Vì vậy mà trong trận bán kết đầu tiên, Tiến Nông Thanh Hóa đã nhập cuộc rất quyết tâm và tập trung cao độ nên đã gây bất ngờ cho các học trò của HLV trưởng Lê Văn Dũng (NHCT), để nhận thất bại ván đầu với tỉ số 22/25. Nhưng sau đó, HLV trưởng Lê Văn Dũng đã điều chỉnh lại đội hình và chiến thuật để thắng lại 2 ván liên tiếp dễ dàng 25/17 và 25/15. Nhưng tưởng rằng NHCT sẽ kết thúc sớm trận đấu thì một lần nữa TN.TH lại bùng lên thắng ván 4 với tỉ số 25/19 để quyết định ở ván 5. Trong ván đấu này, cả 2 đội so kè nhau nhưng nhờ đội hình đồng đều và bản lĩnh hơn nên NHCT đã thắng 16-14, để lọt vào trận chung kết.
Trong khi đó, ở trận bán kết nam giữa Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình cũng diễn ra theo đúng dự đoán của chuyên gia Bùi Quang Ngọc khi đội được đánh giá mạnh hơn là Sanest Khánh Hòa đã không dễ áp đảo đối thủ. Thậm chí, Sanest Khánh Hòa suýt rời cuộc chơi khi bị Tràng An Ninh Bình thắng trước 2 ván 25/22 và 25/18. Sau đó, cả hai đội so kè nhau từng điểm ở 2 ván tiếp theo và may mắn Sanest Khánh Hòa đã cân bằng 2 - 2 bằng những điểm số "tử thần" 29/27 và 28/26. Tiếp tục ở ván 5 quyết định, Sanest Khánh Hòa lên tinh thần thắng 15/13 để lội ngược dòng thắng 3-2 vào tranh chung kết nghệt thở.
Điều đáng nói là cả 2 trận bán kết này đều có những phản ứng với trọng tài. Nhưng đáng trách nhất là cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Tùng của Tràng An Ninh Bình đã có phản ứng quá khích với trọng tài của trận đấu buộc các bảo vệ và công an phải can ngăn. Đây là điều không nên, đặc biệt là với một cầu thủ trẻ có triển vọng như Nguyễn Thanh Tùng.
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG ANH 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Cúp Hùng Vương 2016: Ngân hàng Công Thương và Sanest Khánh Hòa vất vả vào chung kết

  1. Đội sanest Khành hòa tập trung tinh hoa tài năng của Bóng chuyền Việt Nam, vậy mà fa3i nhờ đến thế lực khác mới thắng được tỉ số tử thần. Thật lãng phí các đảo yến của nhân dân để độc quyền khai thác, lấy tiền phung phí . Chán

    Trả lờiXóa