Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Hùng Vương 2016: VTV Bình Điền Long An mất "ngôi Hậu", Nguyễn Hữu Hà quá hay!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 15, 2016 0

Rất tiếc cho HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ của ĐKVĐ Cúp Hùng Vương - VTV Bình Điền Long An dù thua ván đầu so kè 23-25 nhưng 2 ván tiếp theo chơi rất hay, thắng các cô gái Thông tin Liên Việt Post Bank 25-21 và đặc biệt ván 3 thắng cách biệt 25-12. Tưởng rằng các cô gái Thông tin LVPB sẽ suy sụp và các học trò HLV Quốc Vũ sẽ hưng phấn để thẳng tiến nhưng vẫn là bản lĩnh của "Lính" Thông tin đã giúp họ hồi phục để cân bằng 2 - 2 ở ván 4 với tỉ số 25-20. Nhờ vậy, ở ván 5 quyết định, tinh thần và sự lì đòn đã giúp TTLVPB thắng 15-12 để chung cuộc thắng 3 - 2 giành quyền vào chung kết.
Thật sự thì tối nay, cả hai đội đều thi đấu dưới phong độ, bên TTLVPB chỉ có Đỗ Thị Minh là ổn định và đột phá để ghi điểm. Trong khi đó, VTV.BĐ.LA vẫn yếu điểm muôn thửa như nhận định của HLV Thái Thanh Tùng là chuyền 1 hỏng quá nhiều nên không có cơ hội gây khó khăn cho đối thủ. 
Trong trận bán kết nam vừa kết thúc, không ai khác vẫn là chủ công Nguyễn Hữu Hà của Biên Phòng đã chơi quá hay, cứ ra tay là ghi điểm, làm Thể Công Binh Đoàn 15 không có cách nào chắn nổi. Thậm chí, ở ván 3, khi Hữu Hà xuống hàng sau, Thể Công BĐ15 có cơ hội tìm ván thắng khi dẫn 19-14. Nhưng khi Hữu Hà trở lại hàng trên thì anh tung hoành và giúp Biên Phòng lội ngược 25-23 để thắng chung cuộc 3 - 0 (19-25, 21-25, 23-25).
HOÀNG ANH 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn