Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Lịch thi đấu Cúp Hùng Vương 2016: Ai sẽ lên ngôi "Hậu"...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 15, 2016 0

Tâm điểm của ngày thi đấu tối nay (16/4) chính là trận chung kết Nữ, để xác định tân "Hậu" của Cúp Hùng Vương 2016 giữa 2 đội bóng nữ hàng đầu Việt Nam: Thông tin Liên Việt Post BankNgân hàng Công Thương. BCSG vinh dự được HLV Thái Thanh Tùng (Cựu HLV trưởng ĐTQG nữ - HLV trưởng đội nữ PVD Thái Bình) dành những nhận xét rất chuyên môn về trận chung kết này.
Cần phải nhắc lại là tôi xin chúc mừng các cầu thủ Tiến Nông Thanh Hóa đã có trận đấu không ngờ rất hay, thi đấu như "Không có gì để mất"? Trong khi đó, NHCT thì có lẽ đã hơi mất tập trung trước đối thủ được đánh giá yếu hơn. Nhưng qua đây, tôi muốn nói rằng, chính điều này sẽ là bài học cho họ ở trận chung kết này và khi gặp đối thủ xứng tầm như TTLVPB thì họ sẽ tập trung hơn.
Tôi nghe thông tin là Nguyễn Thị Xuân bị chấn thương, nếu đúng sẽ là bất lợi cho NHCTXuân luôn là thủ lĩnh tinh thần cho đồng đội (Dù vẫn còn có cái Hoa, cái Huệ cũng rất tốt...) với vai trò chủ công. Những pha bóng khó, Xuân đều có thể xử lý tốt để giữ vững tinh thần cho đồng đội. Nếu Xuân bình phục thì đây sẽ là trận đấu 5 -5 rất xứng đáng trận chung kết.
Tôi đánh giá TTLVPB rất lì đòn, đồng đều nên ai cũng có thể tỏa sáng ví dụ như theo BCSG thì trận với VTV.BĐ.LA thì Đỗ Thị Minh tỏa sáng như trận kế tiếp có thể là Phạm Thị Yến hay Âu Hồng Nhung và quan trọng là Linh Chi chuyền rất ổn định, em có thể điều chỉnh hợp lý cho đồng đội trong những thời điểm quyết định. 
Do đó, tôi nghĩ ai có phong độ tốt nhất tối nay sẽ có cơ hội vô địch dù tôi vẫn đánh giá tinh thần "thép" của TTLVPB.
Lịch thi đấu tối nay (16/4):
16/4, 19:00 - Hạng 3 Nam: Thể Công BĐ15 - Tràng An Ninh Bình
16/4: 20:30 - Chung kết nữ: Thông Tin LVPB - Ngân Hàng Công Thương.
Ảnh: ĐÀO TÙNG - TOÀN NGUYỄN
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn