Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chuyên gia Trần Văn Thư (LĐBCVN): HCĐ XSKT Vĩnh Long có thể rớt hạng...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 01, 2016 1

HLV trưởng Trương Minh Hải và HCĐ giải VĐQG 2015 đã bị "điểm danh"...?
Chuyên gia Trần Văn Thư (Cựu HLV trưởng ĐTQG và Ban chuyên môn LĐBCVN) là người gắn bó và hiểu rõ điểm mạnh, thế yếu từng cầu thủ các đội bóng. Trước giờ khai cuộc Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016, ông Trần Văn Thư đã giúp BCSG đánh giá và dự đoán 2 cuộc đua vô địchrớt hạng ở giải Nam.
Chuyên gia Trần Văn Thư (Trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam) đứng ở bên trái
Đầu tiên ở nhóm có khả năng tranh suất tránh rớt hạng, không khó để chỉ ra 2 tân binh là Công An TPHCM và Hà Tĩnh. Đặc biệt, dù là HCĐ giải VĐQG PV Gas 2015 nhưng XSKT Vĩnh Long mất quá nhiều trụ cột gồm: Nguyễn Văn Dữ, Từ Thanh Thuận, Lê Tấn Thông...nên họ cũng nằm trong nhóm có nguy cơ. Tuy nhiên, chưa thi đấu thì nói có thể chưa chính xác 100% vì trong thể thao có nhiều yếu tố bất ngờ nhưng xem xét về khó khăn lực lượng thì rõ ràng là các gương mặt này khó tránh khỏi vị trí yếu thế nhất.
Kế đến, nhóm tranh chấp ngôi vô địch luôn được quan tâm nhất: Ở bảng tại Hải Dương, có 3 đội sẽ tranh 2 suất vào tranh Cúp Hùng Vương 2016ĐKVĐ Maseco TPHCM, Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng. Nổi bật nhất vẫn là ĐKVĐ Maseco TPHCM vì sự đoàn kết, đồng đều, còn Biên Phòng thì có sự trở lại của thủ lĩnh Nguyễn Hữu Hà rất quan trọng cho Biên Phòng, riêng Tràng An Ninh Bình thì có Thanh Tùng tăng cường từ đội Hà Nội cùng các cầu thủ trẻ nên sẽ có sức sống. Ở bảng tại Yên Bái, ngoại trừ suất đầu tiên chắc chắn nhất dành cho Á quân Sanest Khánh Hòa vì sở hữu bộ đôi Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận thì các đội có thể tranh chấp suất thứ 2 là Thể Công Binh Đoàn 15, Long An, Quân Đoàn 4 Becamex.
Cúp Hùng Vương 2016, nếu đúng như dự đoán thì tôi nghĩ có 3 đội có khả năng tranh chiếc Cúp vô địch là Sanest Khánh Hòa, Maseco TPHCM và Biên Phòng. Trong đó, Sanest Khánh Hòa đang là ngôi sao vì trong trận chung kết mùa giải VĐQG PV Gas 2015, họ đã rất thuận lợi lắm mà họ không đạt được thì mùa giải năm nay có thêm "Tên lửa" Từ Thanh Thuận thì càng khó cho Maseco TPHCM nếu tái đấu. Ẩn số sẽ là đội Biên Phòng là đối thủ sẽ gây bất ngờ vì có sự trở lại của chủ công Nguyễn Hữu Hà, dù anh đã lớn tuổi nhưng anh ta biết cách giữ gìn sức khỏe, anh ta thường xuyên thi đấu các giải hội làng, chất quái trong xử lý bóng cũng vẫn còn rất độc đáo nên nếu lơi lỏng sẽ nhận hậu quả với anh ta ngay.
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Chuyên gia Trần Văn Thư (LĐBCVN): HCĐ XSKT Vĩnh Long có thể rớt hạng...?