Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016: Các đội nữ chưa kịp mừng đã lo...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 01, 2016 4

Sau khi kết thúc mùa giải VĐQG PV Gas 2015 với sự giải thể của 2 đội nữ Cao su Phú Riềng và Hòa Phát Hưng Yên thì giải Nữ chỉ còn 10 đội bóng. Vì vậy, theo điều lệ của LĐBCVN là mùa giải VĐQG 2017 sẽ thi đấu 10 đội nữ. Như vậy thì mùa bóng này, giải Nữ sẽ không có đội nào rớt hạng...Do đó, ngoài trừ 3 "đại tỉ": Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An không lo chuyện rớt hạng mà chỉ tập trung tranh ngôi vô địch thì các đội "sư muội" như: Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Dương, Truyền hình Vĩnh Long...cảm thấy thoải mái nên suốt thời gian chuẩn bị không cần đầu tư nhiều...Nhưng sau cuộc họp kỹ thuật sáng nay (1/4), BTC và LĐBCVN đã bất ngờ "bỏ nhỏ" sẽ có đội rớt hạng làm chị em bắt đầu lo lắng...?
2 nguyên nhân để BTC và LĐBCVN thay đổi điều lệ đột xuất do xuất hiện 2 đội giải thể nhưng quan trọng là vì:
1. Nếu không có qui định rớt hạng thì các trận đấu của nữ sẽ càng diễn ra kém hấp dẫn, kịch tính.
2. Nếu không chế tài rớt hạng thì nhiều đội còn có ý định sử dụng các cầu thủ trẻ thi đấu dù tốt nhưng chất lượng chuyên môn giải VĐQG sẽ bị hạ xuống thành giải ...Trẻ VĐQG...?
Theo nguồn tin riêng, trước khi khai mạc Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2016 sắp tới, BTC và LĐBCVN sẽ có thông báo "Khẩn" cho rớt hạng 1-2 đội theo hình thức nào đó để tạo hấp dẫn cho các trận đấu của nữ...?
Ảnh: TOÀN NGUYỄN
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

4 nhận xét Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016: Các đội nữ chưa kịp mừng đã lo...?

 1. Đào Hồng Hạnhlúc 16:13 1 tháng 4, 2016

  Đào Hồng Hạnh: Dau long

  Trả lờiXóa
 2. Ngoc Khang Nguyen: Chinh xac đo la chuyên nen lam.kg lam theo cách rap khuon.tuy theo tinh hình thuc te ma thay đoi chu

  Trả lờiXóa
 3. Những việc nên làm vì nếu k có đội xuống hạng giải đấu sẽ k hấp dẫn,thi đấu phải có sự tranh đua.vì nền thể thao nói chung và vì bộ môn bóng chuyền nói riêng.định hướng con đường phát triển cho môn bóng chuyền nhằm phục vụ cho sự mến mộ của công chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không rớt hạng vậy năm nay khỏi tổ chức giải hạng A nhỉ?

  Trả lờiXóa