Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chuyên gia Bùi Quang Ngọc: Chủ công trẻ Thanh Tùng sẽ bùng nổ...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 02, 2016 0

Dù đang nghỉ ngơi với gia đình "nhỏ" ở TP Vũng Tàu nhưng HLV Bùi Quang Ngọc (Cựu HLV trưởng ĐTQG nam) cho biết sẽ có kế hoạch đến Hải Dương và Yên Bái để quan sát các trận đấu ở Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2016 vừa khai mạc hôm nay (2/4). Ông là người có công tạo nên "Dream Team" Thể Công cách đây hơn 10 năm nên luôn là chọn lựa cho vị trí HLV trưởng ĐTQG nam. Trước giờ khai mạc, ông Bùi Quang Ngọc đã cho BCSG biết cầu thủ yêu thích nhất của mình, dự báo sẽ bùng bổ trong mùa giải năm nay và tương lai.
Dù mọi người đánh giá cao cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Khơi của Tràng An Ninh Bình nhưng theo quan điểm của tôi thì là cầu thủ này chăm chỉ và khá tốt nhưng để anh trở thành cầu thủ nổi bật nhất ở đỉnh cao thì không thể dù sức bật anh tốt nhưng thể hình hạn chế, anh ta chỉ khá hơn Văn Kha của đội bóng cũ ĐLGL. Nhưng tôi rất chú ý và đánh giá cao một cầu thủ đồng đội của Quang Khơi đó là cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Tùng (Sinh năm 1993) từ đội Hà Nội chuyển đến. Anh ta có tố chất tốt (Cao khoảng 1m90) với tầm bật chắn 3m30 và bật đà lên tới 3m45 sẽ trở thành ngôi sao tương lai. Thanh Tùng chơi hàng sau cũng tuyệt vời nên sẽ là cầu thủ bùng nổ trong tương lai.
Tôi vẫn tiếc học trò cũa rất ưng ý là Quản Trọng Nghĩa vì anh rất thông minh và kỹ thuật tốt nhưng tiếc là anh có con đường mới cũng thú vị là tham gia nghĩa vụ ở đơn vị K20 ở Hà Nội (Theo BCSG).
Ảnh: TheThaoTV
DƯƠNG LÂM 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn