Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Các tuyển thủ BCBB TPHCM cúng sân đầu năm cầu bình an và may mắn!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 23, 2016 1

Dù đã trở lại tập luyện tuần trước nhưng Ban huấn luyện và các tuyển thủ bóng chuyền bãi biển TPHCM đã chọn ngày tốt (22/2) để cúng sân tập luyện của đội tuyển. Đây là nơi đã nuôi dưỡng và giúp cuộc sống của mọi người ổn định trong những năm qua, cũng như mang lại nhiều niềm vui chiến thắng cũng như nổi buồn thất bại của cuộc sống trên...Cát!
Đây là truyền thống đã được duy trì từ hơn 10 năm qua đã trở thành một thói quen. Thật sự, mọi người không phải mê tín mà quan trọng là họ trân trọng nơi mà họ đã gắn bó, nuôi dưỡng họ như một kỷ niệm đẹp để sau này trở thành một khoảng khắc đẹp trong cuộc đời cống hiến cho thể thao nói chung và bóng chuyền bãi biển nói riêng.
Hình thức cúng sân rất đơn giản: Chỉ khi nào bỏ trống sân lâu ngày như những ngày Tết, Lễ...hay thi đấu nhiều ngày ở các Tour giải VĐQG...khi trở về sân tập là họ tổ chức cúng để hâm nóng lại mặt sân. Chất liệu cúng cũng đơn giản chỉ cần mâm trái cây, bánh kẹo hay sang hơn thì con gà luộc, heo quay...Riêng hôm qua, nhân có đoàn lân dạo ngang nên BHL và các tuyển thủ mời vào sân để cho thêm sôi động.
Qua đó, bóng chuyền bãi biển TPHCM trong năm 2015 đã gặt hái được kỳ tích đã rất lâu chưa từng đạt, đó là: cả 2 trận chung kết nội dung Nam và Nữ ở Tour Vòng chung kết giải VĐQG đều là cuộc tranh tài "nội bộ" của các tuyển thủ TPHCM.
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Các tuyển thủ BCBB TPHCM cúng sân đầu năm cầu bình an và may mắn!

  1. Ngộ nghĩnh và thú vị lắm...Chúc các bạn TPHCM thành công trong năm 2016

    Trả lờiXóa