Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Từ kết quả bốc thăm giải VĐQG 2016: Vì sao 2 đội tân binh CATPHCM và Hà Tĩnh lọt vào cùng bảng B?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 23, 2016 2

Ảnh: CATPHCM
Sau khi LĐBCVN tổ chức bốc thăm chia bảng ở giải VĐQG 2016 vào sáng nay (23/2), đã có nhiều thắc mắc xung quanh kết quả: Vì sao 2 đội nam tân binh Công An TPHCMHà Tĩnh lại có thể nằm cùng một bảng B thi đấu tại Hải Dương...? BCSG đã liên lạc với ông Lê Trí Trường (TTK LĐBCVN - Phụ trách tổ chức thi đấu), để giải thích với bạn đọc và các đội bóng.
Theo ông Lê Trí Trường thì đúng là nguyên tắc 2 đội tân binh sẽ được chọn chung 1 cặp để bốc thăm chia ra 2 bảng như các đội khác: Sanest Khánh Hòa và Maseco TPHCM hay Ngân hàng Công Thương và Thông tin Liên Việt Post Bank là 2 cặp đấu ở trận chung kết giải VĐQG PV Gas 2015...Tuy nhiên, do giải Nam chỉ còn 11 đội bóng (Vì CLB ĐL.GL giải thể) nên đội bóng tân binh Công An TPHCM được ưu tiên đôn lên (Vì là ĐKVĐ hạng A QG 2015) thay đội bóng ĐL.GL. Do vậy, đội tân binh còn lại là Hà Tĩnh chỉ còn lại một mình nên phải bốc thăm ngẫu nhiên và kết quả bất ngờ là Hà Tĩnh lại lọt vào bảng B có đội tân binh Công An TPHCM.
Đây là vấn đề bất khả kháng vì giải chỉ còn 11 đội nên phải có 1 bảng 5 đội và 1 bảng 6 đội. Do đó, BTC buộc lòng phải chọn phương án bốc thăm lệch này!
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

2 nhận xét Từ kết quả bốc thăm giải VĐQG 2016: Vì sao 2 đội tân binh CATPHCM và Hà Tĩnh lọt vào cùng bảng B?

  1. Bình thường thôi. Càng tốt cho 2 tân binh để có thể tranh chấp với nhau. Chứ lọt vào bảng cựu binh VĐQG thì càng vất vả

    Trả lờiXóa
  2. sanest se dang cai vong 2, va fai duoc dang cai Chung ket nam, de dat muc tieu vo dich bang moi gia, vi da mua het vdv hang dau ve 1 tu roi. vi vay BTC fai sap xep. nam 2015 cung 11 doi nhung van boc tham binh thuong ma

    Trả lờiXóa