Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » 2 HLV QuốcVũ và Hoàng Huy (VTV BĐ.LA) chạy "chiến thuật" bắt được...tên trộm?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 24, 2016 0

2 HLV Quốc Vũ và Hoàng Huy vừa bàn giao tên trộm cho Công an Phường 2 trở về...
Vào lúc 11g30 trưa nay (24/2), sau buổi tập bình thường của các nữ cầu thủ VTV Bình Điền Long An ở TP Tân An (Long An). Trong khi các cầu thủ tắm giặt trang phục thi đấu thì một tên trộm đã lẻn vào khu tập thể của đội bóng bên cạnh SVĐ Long An để trộm chiếc xe đạp của phụ công Huỳnh Thị Hồng Nhung nhưng xui cho hắn là...
Cô Công an Phường 2 (TP Tân An - Long An) đang thực nghiệm lại hiện trường vụ trộm với phụ công Hồng Nhung
HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ và Trợ lý HLV Hoàng Huy đang ngồi uống nước ở góc quán quen. Anh quan sát thấy một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, rất lịch sự, bỏ áo trong quần, đạp xe đạp cũ nhìn quanh khu vực của các nữ cầu thủ. HLV Quốc Vũ hỏi HLV Hoàng Huy: "Phụ huynh nào mà giờ này đến thăm con vậy...?" Và tiếp tục quan sát. Bất ngờ, ông ta dựng xe đạp và đi vào trước phòng của phụ công Huỳnh Thị Hồng Nhung...Tất cả hành động của ông ta không qua khỏi 2 cặp mắt của 2 HLV này. Kết quả, ông ta dắt chiếc xe đạp của Hồng Nhung chạy ra, lúc này HLV trưởng Quốc Vũ bật dậy la lớn: "Ăn trộm chiếc xe của bé Ngố kìa..." Thế là HLV trưởng Quốc Vũ chạy bộ bọc ra cổng trước để chặn đầu, còn HLV Hoàng Huy thì chạy vào lấy chiếc xe honda rượt theo cho kịp...Với sãi chân dài và giọng nói dõng dạc của HLV Quốc Vũ vừa chạy vừa la lớn" Cướp Cướp..." khi hắn chạy ra đến đường Hùng Vương thì HLV Hoàng Huy cũng vừa bọc vòng đến kịp cùng kết hợp với người dân bắt được tên trộm và báo cho công an phường 2 TP Tân An (Long An) đến dẫn về xử lý.
Được biết, chiếc xe của Hồng Nhung trị giá 3,5 triệu đồng và đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ VTV BĐ.LA bị mất trộm mà trước đó bé "Cò" Tuyết Hoa cũng từng bị mất 1 chiếc rồi. Nhiều người nói vui: "Tên trộm này đứng chung với mọi người xung quanh không biết ai là trộm vì trông rất lịch sự...thậm chí, khi nghe nói hắn bỏ chiếc xe đạp để lấy chiếc xe của Hồng Nhung thì đùa là hắn đâu có trộm mà chỉ muốn đổi xe thôi mà...?"
DƯƠNG LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn