Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp HUBA - Bidrico năm 2019: Tất cả đã sẵn sàng!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 10, 2019 0

Dù chiều mai (11/1), giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico lần 1 năm 2019 mới khởi tranh nhưng đến sáng nay (10/1), mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, điều đó cho thấy BTC đầu tư để phục vụ các đội bóng về tham dự rất chu đáo.
Công tác tuyên truyền cũng được tổ chức rất tốt khi các băng rôn và phướn về giải đã được treo khắp các con đường chính xung quanh nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận) như: Hoa Phượng, Phan Xích Long, Trường Sa...để giới thiệu với người dân, đến thưởng thức và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu. Bên trong nhà thi đấu, sàn thi đấu rất sạch sẽ và tươm tất, để các cầu thủ thuận lợi trong việc thi thố tài năng vào ngày mai.
BTC sẽ bố trí một giám sát của LĐBCVN và 3 trọng tài cấp quốc gia để tham gia điều hạnh giải đấu này nên chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng về chuyên môn và trung thực.
Do BTC tổ chức lễ khai mạc trang trọng và hoành tráng nên mong rằng các đội bóng thi đấu và không thi đấu trong ngày khai mạc, cũng nên có mặt đầy đủ với trang phục chỉnh tề để tham dự lễ khai mạc.
Đặc biệt, tất cả các ngày thi đấu đều sẽ được trực tiếp trên các fanpage của Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM - HUBA, Bóng Chuyền Sài Gòn Online và Trực tiếp thể thao, mời các bạn ở xa có thể đón xem.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn