Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » FIVB tổ chức khóa học HLV cấp 2 ở Indonesia


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 22, 2018 0

FIVB tổ chức khóa học HLV cấp 2 ở Indonesia
Khóa huấn luyện viên FIVB Cấp II hiện đang diễn ra tại Trung tâm Phát triển FIVB ở Indonesia, với Giảng viên FIVB là ông Jaksuwan Tocharoen (Thái Lan) sẽ hướng dẫn trong 5 ngày (Từ 21-25/11/2018) về lý thuyết và thực hành.
FIVB tổ chức khóa học HLV cấp 2 ở Indonesia
Khóa học nhằm mục đích trình bày các xu hướng mới nhất của bóng chuyền hiện đại ngoài việc nâng cao kiến ​​thức và năng lực của huấn luyện viên và giáo viên để họ có thể được công nhận là huấn luyện viên FIVB trong tương lai bằng việc trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm giữa các huấn luyện viên lẫn nhau.
Tổng cộng có 20 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm từ Singapore, Philippines, Ấn Độ, Hồng Kông Trung Quốc, Ma Cao và chủ nhà Indonesia đã tham gia khóa học, trong đó nổi bật là huấn luyện viên người Bhutan bất ngờ khi tham gia khóa học này.
“Tất cả các huấn luyện viên tham gia khóa học huấn luyện viên FIVB Cấp II này đều có một sự hiểu biết và kỹ năng tiếng Anh cùng máy tính, điều này đã giúp họ có đủ điều kiện để tham gia khóa học. Họ phải tham dự các bài giảng và tham gia các bài tập trên sân để thể hiện những gì họ đã học được từ các bài giảng. Ông Jaksuwan (Tổng thư ký Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan) chia sẻ:
“Có rất nhiều huấn luyện viên trên khắp thế giới có thể khám phá kiến thức về phương pháp thực tế và tư duy của họ để có được kiến ​​thức huấn luyện mới, nhưng trong khóa huấn luyện viên FIVB Cấp II ở đây, các huấn luyện viên tham dự khóa học có thể có kiến ​​thức mới. Tôi sẽ cố hết sức để chia sẻ với họ những kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi. Tôi chúc họ tất cả những điều tốt đẹp nhất và thành công lớn trong khóa học.”
FIVB tổ chức khóa học HLV cấp 2 ở Indonesia
HOÀNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn