Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chuyền hai Đinh Văn Tú thi đấu vì tập thể, không vì 1 cá nhân!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 24, 2018 0

Chuyền hai Đinh Văn Tú thi đấu vì tập thể, không vì 1 cá nhân!
Theo nguồn tin riêng, một chủ công nổi tiếng "Có tài nhưng không có đức" sắp kết thúc hợp đồng 3 năm với một đội bóng ở giải đội mạnh vào cuối tháng 12/2018. Vì vậy, đã có nhiều cuộc thương thảo để chủ công này ra giá? Điều này là bình thường vì đó là quyền lợi của bất kỳ cầu thủ nào, để xứng đáng với giá trị của mình!
Nhưng ban đầu, chủ công này đã đồng ý tái ký hợp đồng 3 năm với giá thỏa thuận. Tuy nhiên, người môi giới của anh ta đã đề nghị với lãnh đạo đội bóng này thêm yêu cầu: phải lấy được chuyền hai Đinh Văn Tú của TPHCM về mới chịu ký. Vì các cầu thủ chuyền hai của đội này không xứng chuyền cho anh ta. Đó là chuyện riêng của chủ công này, nhưng chuyền hai Đinh Văn Tú thì từ khi về với màu áo TPHCM dưới sự dạy dỗ của chuyên gia Bùi Huy Châm và các đàn anh chuyền hai kỳ cựu Trương Hữu Vinh, Nguyễn Văn Hòa đã trưởng thành hơn nhiều. Điều đó đã được chứng minh khi anh được chọn vào ĐTQG nam thi đấu ở các giải châu Á vừa qua. Hơn nữa, ở TPHCM thì Đinh Văn Tú có thể tổ chức bóng biến hóa với chiến thuật đa dạng hơn trong một tập thể đoàn kết, để nâng cao đẳng cấp, chứ anh không phải ra sân chỉ làm nhiệm vụ duy nhất là phục vụ cho một cá nhân như chủ công này nổi tiếng.
Dĩ nhiên, cũng không loại trừ khả năng đối thủ chơi "chiêu" trước Đại hội TDTT toàn quốc 2018 để làm dao động tâm lý chuyền hai Đinh Văn Tú. Chắc chắn bản thân Đinh Văn Tú và HLV trưởng Bùi Huy Châm hiểu rõ hơn hết cần làm gì để không ảnh hưởng đến cá nhân và tập thể, nhằm toàn tâm vì màu cờ sắc áo bóng chuyền TPHCM.
Ảnh: AVC
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn