Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Bidrico 2019: Các doanh nghiệp háo hức chuẩn bị lực lượng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 14, 2018 0

Cúp Bidrico 2019: Các doanh nghiệp háo hức chuẩn bị lực lượng
Dù điều lệ chính thức về giải bóng chuyền Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (Huba Volleyball) - Cúp Bidrico 2019 vừa thông báo cách đây ít ngày, nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đội bóng phong trào thuộc các doanh nghiệp trong TPHCM.
Đội đầu tiên xin đăng ký tham dự là công ty Công ích quận Phú Nhuận, kế đến là công ty TNHH sản xuất Vĩnh Hưng Phú (Quận Bình Tân). Ngoài ra, các đội khác như: Công ty cấp nước Chợ Lớn, công ty Thảo Ngọc, Công ty Thiên Tân, công ty Hồng Lê, công ty Kim Phát Danh, công ty Thăng Long...cũng đang ráo riết chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tham dự Cúp Bidrico 2019 (Từ ngày 11-18/1/2019) tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận).
Ngoài vấn đề về lực lượng được các đội bóng quan tâm thì đối tượng tham dự cũng tạo sự chú ý đặc biệt. Dù điều lệ chỉ hạn chế các VĐV từng thi đấu các giải hạng A và giải trẻ toàn quốc từ năm 2016 trở lại nhưng đương nhiên là hạn chế luôn các VĐV từng thi đấu các giải đội mạnh Việt Nam cùng thời hạn. Đây là điều mà BTC mong muốn giải đấu có chất lượng tốt và tính công bằng giữa các doanh nghiệp TPHCM trong lần đầu tiên tham dự. Không chỉ vậy, dù không thể hiện rõ ở môn bóng chuyền bãi biển nhưng BTC cũng hiểu là môn này cũng nằm trong môn bóng chuyền chung nên việc hạn chế cũng được áp dụng tương tự.
Do đây là lần đầu tiên Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM tổ chức nhưng BTC đã rất cố gắng tạo một sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp và bóng chuyền phong trào ở TPHCM nên mong rằng các doanh nghiệp tuân thủ các nguyên tắc trên, để giúp giải thành công nhằm duy trì trở thành một sân chơi truyền thống vào những ngày đầu năm mới, tạo sự sôi động cho phong trào bóng chuyền TPHCM.
Xin lưu ý: do BTC mong muốn gói gọn trong 12 đội bóng nhằm có sự phục vụ chu đáo nhất nên mong các công ty, doanh nghiệp sớm đăng ký kịp thời theo địa điểm trong "Điều lệ" - Cúp Bidrico 2019, để góp mặt trong sân chơi thú vị trong những ngày đầu năm 2019.
Cúp Bidrico 2019: Các doanh nghiệp háo hức chuẩn bị lực lượng
HOÀNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn