Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ tịch FIVB quan tâm đến phát triển công nghệ trực tuyến cho các ĐTQG


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 14, 2018 0

Chủ tịch FIVB quan tâm đến phát triển công nghệ trực tuyến cho các ĐTQG
Chủ tịch FIVB - Tiến sĩ Ary S. Graça đã có buổi nói chuyện với Ủy ban Kỹ thuật và Huấn luyện của FIVB về tầm quan trọng của họ trong việc phát triển bóng chuyền trên toàn thế giới.
Chủ tịch FIVB đã có buổi làm việc với chủ tịch Ủy ban kỹ thuật và huấn luyện - Hugh McCutcheon (cựu huấn luyện viên của đội bóng chuyền quốc gia Mỹ đã giành được HCV ở Bắc Kinh năm 2008); Philippe Blain của Pháp (cựu huấn luyện viên đội bóng chuyền Pháp và huấn luyện viên trợ lý của đội bóng chuyền quốc gia nam Nhật Bản); Giovanni Guidetti của Ý (cựu huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ quốc gia Hà Lan đã giành HCB tại Giải vô địch châu Âu năm 2015); Huấn luyện viên nữ Olympic của Anh, Audrey Cooper; và huấn luyện viên đội bóng chuyền quốc gia Ai Cập - Sherif El Shemerly. Cũng có mặt là Toshiro Endo, một người quản lý các đội tuyển quốc gia của Hiệp hội Bóng chuyền Nhật Bản. 
Tại cuộc họp, chủ tịch Graça đã nói:
"Chúng tôi tin tưởng vào Ủy ban Kỹ thuật và Huấn luyện để hỗ trợ chúng tôi triển khai dự án trọng điểm, được Hội đồng Quản trị FIVB phê duyệt, bằng cách giúp chúng tôi xác định các quốc gia chủ chốt để đầu tư hơn nữa để phát triển các đội tuyển quốc gia và tiếp cận trình độ và lợi ích tương lai của môn thể thao này. 
"Chúng tôi cũng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của các bạn trong việc thực hiện một trong những trụ cột phát triển trọng điểm của FIVB - huấn luyện hỗ trợ cho Liên đoàn Quốc gia - như chúng ta cần phải chắc chắn rằng họ có huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ tăng hiệu suất của các đội tuyển quốc gia và mang lại nhiều người hâm mộ và khán giả hơn cho môn thể thao này. "
Việc cải thiện phát triển huấn luyện và giáo dục, bao gồm các khóa học giáo dục trực tuyến ở tất cả các quốc gia phát triển, là một trong những chủ đề để thảo luận khi FIVB tiếp tục hiện đại hóa tất cả các khía cạnh của công việc. 
Các thành viên của Ủy ban cũng được thông báo về cam kết của FIVB đối với chuyển đổi kỹ thuật số, điều này sẽ cho phép họ tham gia với các fan từ khắp nơi trên thế giới và chia sẻ nội dung mới với họ. Ủy ban cũng đã nói về việc nâng cao hồ sơ cá nhân của người chơi như một cách để tạo ra các ngôi sao và thần tượng để thu hút người hâm mộ.
Chủ tịch FIVB - Graça và Ủy ban cũng thảo luận về các tiến bộ kỹ thuật tại chỗ cho các sự kiện quan trọng của FIVB, chẳng hạn như Hệ thống Thách thức, đã rất thành công tại Thế vận hội Olympic Rio 2016 và đã dẫn đến cải thiện chức năng. FIVB cũng đang nghiên cứu các phương pháp tối ưu hóa lịch bóng chuyền và xem xét hệ thống xếp hạng thế giới. 
HOÀNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn