Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vì sao Tổng thư ký - Lê Trí Trường (VFV) lại bị sốc...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 06, 2018 0

Vì sao Tổng thư ký - Lê Trí Trường (VFV) lại bị sốc...?
Sau những thông tin cho rằng LĐBCVN - VFV đã "Thanh trừng nội bộ" ông Lê Trí Trường (TTK VFV) khi trả ông về lại trường ĐH TDTT Bắc Ninh, BCSG Online đã có bài viết giải thích rất rõ ràng: "Chuyện Tổng thư ký - Lê Trí Trường bị thanh trừng nội bộ cần nói lại cho chính xác!" đã được nhiều ủy viên BCH và làng bóng chuyền Việt Nam sáng tỏ.
Vì sao Tổng thư ký - Lê Trí Trường (VFV) lại bị sốc...?
Vì sao Tổng thư ký - Lê Trí Trường (VFV) lại bị sốc...?
Nhưng vừa qua, trên một tờ báo thể thao ở Sài Gòn lại tiếp tục kêu ca cho ông Lê Trí Trường và nói rằng ông khá sốc khi bị trả về trường ĐH TDTT Bắc Ninh...? Nếu đúng như vậy thì ông Lê Trí Trường đã tự dối mình và mọi người. Vì chính ông đã viết giấy đề nghị (Ký tên) gửi lãnh đạo trường ĐH TDTT Bắc Ninh với nguyện vọng được trở về công tác lại trường làm việc. Theo đó, Hiệu trưởng trường ĐH TDTT Bắc Ninh - ông Nguyễn Đại Dương đã có công văn gửi chủ tịch LĐBCVN xin được tiếp nhận ông Lê Trí Trường trở về phụ trách Trưởng phòng Hành Chính - Tổng Hợp.
BCSG Online không cần bảo vệ LĐBCVN hay chống đối bất kỳ ai nhưng với 2 công văn của trường ĐH TDTT Bắc Ninh và giấy đề nghị của ông Lê Trí Trường có chữ ký (Đính kèm) thì liệu các bạn có cho rằng: Tổng thư ký Lê Trí Trường có bị sốc khi LĐBCVN trả mình về lại trường ĐH TDTT Bắc Ninh...?
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn