Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Con đường du học bóng chuyền ở Mỹ của tuyển thủ nữ U19 - Bích Thủy rộng mở


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 26, 2018 0

Con đường du học bóng chuyền ở Mỹ của tuyển thủ nữ U19 - Bích Thủy rộng mở
Thông qua cầu nối của BCSG Online, ông Đào Hữu Huyền (Chủ tịch CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội) và ông Lê Thân Minh Châu (Trợ lý HLV đội tuyển nữ Úc) đã hợp tác để tạo cơ hội cho các cô gái nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội giao lưu với các tuyển thủ trẻ Úc. Đặc biệt, mở đường cho tuyển thủ nữ U19 - Trần Thị Bích Thủy của Hóa Chất Đức Giang du học bóng chuyền tại trường ĐH Orgeon State (Mỹ) nơi mà tuyển thủ nữ Bích Tuyền của Truyền hình Vĩnh Long đã bỏ lỡ.
Con đường du học bóng chuyền ở Mỹ của tuyển thủ nữ U19 - Bích Thủy rộng mở
Điều đáng mừng là nhờ tinh thần cởi mở và đầu tư tương lai cho các VĐV nữ mà ông Đào Hữu Huyền rất ủng hộ, dĩ nhiên, gia đình Trần Thị Bích Thủy cũng rất mừng vì con mình được may mắn như vậy. Về phía đại diện trường ĐH Orgeon State (Mỹ) cũng rất quan tâm vì Bích Thủy có thể hình đẹp 1m82 và tuổi còn trẻ (sinh năm 2000) nên có nhiều cơ hội đào tạo để trở thành một cầu thủ tốt.
Con đường du học bóng chuyền ở Mỹ của tuyển thủ nữ U19 - Bích Thủy rộng mở
Tuy nhiên, các bên đều phải hoàn tất các thủ tục cần thiết theo đúng qui định của trường ĐH Mỹ. Vì vậy, trong tuần này ông Lê Thân Minh Châu sẽ gửi học bạ của Bích Thủy qua cho nhà trường bên Mỹ để đánh giá, sau đó sẽ kiểm tra SAT (Khả năng giao tiếp kiến thức xã hội) và điểm thi Toeft phải đạt 80 điểm... Dĩ nhiên, điều này chứng tỏ đây là cuộc tuyển chọn nghiêm túc, đúng pháp luật và qui định của trường ĐH Mỹ. Nếu đạt điều kiện thì Bích Thủy sẽ được cấp học bổng 40.000 USD/ năm và đào tạo trong 4 năm.
Hy vọng, cơ hội đến với Trần Thị Bích Thủy sẽ được cô cố gắng đạt được, mở đường cho bóng chuyền Việt Nam phát triển hơn về chuyên môn và kiến thức.
Ảnh: AVC
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn