Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ngôi vô địch lịch sử cho bóng chuyền trẻ TPHCM sau 23 năm


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 29, 2018 0

Ngôi vô địch lịch sử cho bóng chuyền trẻ TPHCM sau 23 năm
Tối qua (28/7), tại Bắc Kạn đã diễn ra trận đấu cuối cùng của giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2018 giữa 2 đội nam TPHCM và Biên Phòng. Và đội trẻ nam TPHCM đã tạo nên một lịch sử mới cho bóng chuyền TPHCM...?
Cách đây vài năm, việc đội trẻ nam TPHCM lọt vào trận chung kết đã là một chiến tích vì đã lâu, bóng chuyền TPHCM bị cho là đào tạo cầu thủ trẻ yếu. Nên tối qua, một lần nữa đội trẻ nam TPHCM lọt vào trận chung kết cũng đã là thành công khi đạt đến trận đấu cuối cùng của giải. Nhưng các chàng trai trẻ TPHCM đã làm được điều tốt nhất khi đăng quang ngôi vô địch rất kịch tính. Ván đầu dù dẫn trước 23-21 nhưng lại thua. Ván 2 dù cân bằng 1-1 nhưng thua tiếp ván 3 nên bị dẫn 1-2. Nhưng từ đây, các cầu thủ trẻ TPHCM đã bùng nổ khi thắng ván 4 với tỉ số cách biệt 25-14 và thắng luôn ván 5 với tỉ số 15-13. 
Theo tư liệu thì từ thời dàn cầu thủ trẻ với Lê Hồng Hảo, Lê Hồng Huy, Trần Đức Bảo, Châu Văn Lễ...chiếm lĩnh giải trẻ và giải VĐQG trước năm 1995 đến nay đã 23 năm, bóng chuyền TPHCM chưa từng lên ngôi ở giải trẻ nên đây là một chiến thắng lịch sử, cũng như các đàn anh TPHCM lên ngôi VĐQG PV Gas 2015 sau 17 năm.
Trước đó, đội trẻ nữ Bình Điền Long An cũng đã vô địch khi thắng Thông tin Liên Việt Post Bank 3-0.
NGHĨA PHẠM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn