Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp các CLB nam vô địch châu Á - SMM 2018: Khó cho cựu vương Khánh Hòa


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 29, 2018 0

Cúp các CLB nam vô địch châu Á - SMM 2018: Khó cho cựu vương Khánh Hòa
Cuộc họp kỹ thuật đã được tổ chức tại Nay Pyi Taw, Myanmar, ngày 28 tháng 7 năm 2018 - trước khi giải vô địch bóng chuyền nam châu Á 2018 tại sân vận động trong nhà Wunna Theikdi.
Chủ tịch Ủy ban Kiểm soát - Ông Shanrit Wongprasert, Tổng thư ký AVC, chủ trì cuộc họp chung giữa Ủy ban Kiểm soát và các nhà tổ chức địa phương tại địa điểm thi đấu để lập kế hoạch trước cho cuộc kiểm tra sơ bộ cho tất cả các đội tham gia, lịch tập luyện và lịch trình cũng như tất cả các hoạt động quan trọng được tổ chức trước các trận đấu ngày 30 tháng 7 và ngày 6 tháng 8.
Cúp các CLB nam vô địch châu Á - SMM 2018: Khó cho cựu vương Khánh Hòa
Ông Shanrit thông báo cuộc họp rằng các đội Jordan, Iraq và Qatar đã rút khỏi giải, chỉ còn lại 13 đội tranh tài. Theo truyền thống, chỉ có đội đứng đầu với chức vô địch sẽ đại diện cho châu Á được vinh dự tham dự giải vô địch bóng chuyền nam ở giải FIVB Volleyball năm sau.
CLB Tứ Xuyên - Trung Quốc sẽ đến thành phố thủ đô Myanmar trễ nên không thể tham dự Cuộc họp Kỹ thuật này.
Ông Shanrit nói thêm rằng cuộc kiểm tra sơ bộ có thể được tổ chức vào chiều thứ Bảy vì hầu hết các đội tham gia đã đến, chỉ để lại đội tuyển Trung Quốc là đội cuối cùng trải qua cuộc phỏng vấn nhóm.
Trong khi đó, 13 đội đã xác nhận sự tham gia của họ trong giải vô địch cúp các CLB vô địch nam châu Á gồm: Khatam Ardakan (Iran), Toray Arrows (Nhật Bản) và Atyrau (Kazakhstan) nằm ở bảng A, với Tứ Xuyên (Trung Quốc), Long Power (Trung Quốc Đài Bắc) và Sanest Khánh Hòa (Việt Nam) trong bảng B. Bảng C bao gồm Nakhonratchasima The Mall VC (Thái Lan), Úc, Lanka Lions (Sri Lanka) và Hồng Kông, trong khi bảng D bao gồm chủ nhà CLB Asia World (Myanmar), Pakistan và Binagar (Turkmenistan).
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn