Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » XSKT Vĩnh Long - sử dụng 50% đội hình của TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 09, 2018 0

XSKT Vĩnh Long - sử dụng 50% đội hình của TPHCM
HLV trưởng Trương Minh Hải có giúp XSKT Vĩnh Long tiếp tục trụ hạng...?
Theo thông lệ những năm qua, HLV trưởng Trương Minh Hải (đội nam XSKT Vĩnh Long) thường dẫn quân lên đường rất sớm để chuẩn bị cho giải VĐQG PV Gas 2018. Nguyên bắt nguồn từ tiết kiệm kinh phí hơn là đầu tư để tranh chấp hạng cao. Bởi vì, họ phải di chuyển bằng xe nên tranh thủ vừa đi vừa nghỉ và kết hợp tập luyện. Hiện tại, chặng nghỉ của họ đang ở Quảng Trị dù nơi đây không có đối tượng để đấu tập. Nên họ nghỉ ngay bên cạnh sân và đóng cửa tập luyện với nhau.
Và cũng theo truyền thống thì mỗi năm, bóng chuyền nam XSKT Vĩnh Long lại chia tay với một trụ cốt: đầu tiên là Nguyễn Văn Dữ về TPHCM, kế tiếp là Từ Thanh Thuận đến Sanest Khánh Hòa, năm rồi là Đinh Văn Tú và năm nay là Nguyễn Văn Học. Vì vậy, khi được tìm hiểu 3 cầu thủ dự bị của TPHCM là: Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Thành Nhân, Lê Hữu Phúc được tăng cường có thể đóng góp trong đội hình thi đấu không?, HLV trưởng Trương Minh Hải buồn rầu nói: "Họ không thi đấu thì XSKT Vĩnh Long còn ai nữa để đấu..." Nếu đúng như vậy thì mùa giải VĐQG PV Gas 2018, XSKT Vĩnh Long sẽ thi đấu với 50% đội hình của TPHCM. Một khó khăn nữa là chuyền hai kinh nghiệm Bùi Thiện Mến cũng chia tay với XSKT Vĩnh Long nên khâu tổ chức bóng càng rối ren. 
Hy vọng, với kinh nghiệm chèo lái của HLV trưởng Trương Minh Hải thì XSKT Vĩnh Long sẽ tiếp tục có mặt ở mùa bóng VĐQG PV Gas 2019 vì cửa rớt hạng chỉ có 1 suất.
XSKT Vĩnh Long - sử dụng 50% đội hình của TPHCM
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn