Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ công Lê Quang Khánh chăm chỉ tập luyện chờ ngày trở lại


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 08, 2018 0

Chủ công Lê Quang Khánh chăm chỉ tập luyện chờ ngày trở lại
Chủ công Lê Quang Khánh và HLV phó Trương Hữu Vinh (TPHCM)
Chủ công Lê Quang Khánh từng góp công rất lớn cho những thành tích của đội bóng cũ Long An và ở ĐTQG nam, anh cũng góp công lớn cho những chiếc HCĐ và HCB ở SEA Games.
Chủ công Lê Quang Khánh có lối đánh không mạnh bạo như Từ Thành Thuận nhưng những cú ra tay của anh có đường bóng rất hiểm hóc với độ xoáy cao, gây rất nhiều khó khăn cho đối thủ phán đoán. Điều đó không khó hiểu ở Cúp Đạm Phú Mỹ và sau này là Đạm Cà Mau, khi các đội bóng được quyền chọn cầu thủ tăng cường thì Lê Quang Khánh luôn đắc giá. Vì vậy, hiện nay, Lê Quang Khánh đang là cầu thủ có nhiều cúp vô địch và á quân ở giải đấu được xem là siêu cúp của bóng chuyền Việt Nam. 
Tiếc là khi chuyển qua màu áo TPHCM, trong nổ lực cùng đồng đội tranh trận chung kết ở cúp quốc tế Vĩnh Long 2017, Lê Quang Khánh bị chấn thương cổ chân. Sau đó, ở cúp Đạm Cà Mau 2017, nổ lực của anh làm chấn thương nặng hơn nên những ngày qua anh phải chữa trị rất kiên trì. Tuy bị chân nhưng anh vẫn siêng năng tập những bài tập tay (Riêng bài tập đánh bóng vô tường, anh thực hiện liên tục 200 cái rất chăm chỉ) để duy trì sức mạnh.
Hy vọng, anh mau chóng hồi phục để người hâm mộ được thưởng thức những pha bóng khôn khéo của anh.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn