Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Đào Hữu Huyền: Anh Trần Văn Thư nói rất chính xác


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 22, 2018 0

Ông Đào Hữu Huyền: Anh Trần Văn Thư nói rất chính xác
Từ Thái Lan, ông Đào Hữu Huyền (Chủ tịch CLB bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội) đã gọi về cho BCSG để phản hồi, sau khi xem phát biểu của ông Trần Văn Thư trong cuộc trao đổi: BCVN lạc hậu vì "đóng cửa" chơi.
Ông Đào Hữu Huyền từng nổi tiếng ngay lần đầu ra mắt các chuyên gia bóng chuyền Việt Nam trong buổi hội thảo bóng chuyền chuyên nghiệp năm 2016. 
Ông Đào Hữu Huyền: Anh Trần Văn Thư nói rất chính xác
Ông đã có nhiều phát biểu trực diện về những yếu kém của LĐBCVN về công tác tổ chức khi để khán đài vắng vẻ, trong đó có vấn đề LĐBCVN không cho các CLB thuê ngoại binh để thu hút khán giả đến xem. Vì vậy, khi đọc phát biểu của ông Trần Văn Thư trên BCSG sáng nay (22/3), ông rất đồng tình: "Anh Trần Văn Thư nói ngắn gọn nhưng rất chính xác. Đúng là chúng ta tự đóng cửa chơi với nhau. Tôi đang theo dõi các cháu Hóa Chất Đức Giang Hà Nội tập huấn tại Thái Lan. Trong trận đấu với CLB BangKok Glass, họ chỉ sử dụng đội hình hạng 4 (CLB BangKok Glass có đền 4 tuyến cầu thủ) mà chúng tôi còn thua. Vậy mà họ còn thuê 2 cầu thủ ngoại 1 Hy Lạp và 1 Hàn Quốc. Nếu họ đưa vào sân chắc chúng tôi không kiếm đến 10 điểm. Tôi cho rằng chính các cầu thủ ngoại của họ đã góp phần cho các cầu thủ trẻ được thử thách và phát triển. Tôi còn được biết khán giả đến xem các trận đấu ở T-League cũng rất đông. Vậy mà LĐBCVN lại cứ đóng cửa lại hạn chế sự phát triển của BCVN. Chuyến đi này đã giúp các cháu Hóa Chất Đức Giang Hà Nội mở rộng tầm mắt để phấn đấu hơn nữa"
Hãy chờ câu trả lời từ LĐBCVN...?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn