Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tài năng trẻ Wei Qiuyue của bóng chuyền nữ Trung Quốc phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 15, 2018 0

Một trong những người trẻ tuổi thành công nhất trong bóng chuyền nữ vừa tuyên bố nghỉ hưu. Đó là tuyển thủ Trung Quốc - Wei Qiuyue do chấn thương đầu gối kinh niên, Wei Qiuyue đã quyết định tập trung vào cuộc sống cá nhân và sự khởi đầu của một gia đình.
Mặc dù rất trẻ, cô đã giành được những danh hiệu quan trọng trong bóng chuyền thế giới. Đáng chú ý nhất, cô đã chỉ huy đội tuyển Trung Quốc giành một huy chương vàng trong các kỳ Olympic 2016 và trong giải thế giới FIVB 2015. Cô cũng đã giành được huy chương bạc năm 2014 và huy chương bạc năm 2007 của FIVB Grand Prix và huy chương đồng Olympic năm 2008... đó là một trong danh sách dài các giải thưởng của cô.
Cô đã xuất hiện cuối cùng trong tuần trước, tại giải đấu nội địa Trung Quốc gần đây. Sự chia tay của cô đã tạo nên nhiều cảm xúc và tiếc nuối của tất cả mọi người tham dự, cùng đội bóng mà cô đã chơi 13 trong số 14 sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Có rất nhiều nước mắt của đồng đội, các quan chức của đội và đám đông.
Mặc dù cô đã nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia sau trận đấu Rio Games, nhưng vẫn rất buồn khi thấy một trong những cầu thủ vĩ đại của thế hệ mình nghỉ hưu sớm, đặc biệt là từ những chấn thương. Đáng buồn thay, đây là một xu hướng phổ biến, như chúng ta đã báo cáo trong các vụ việc liên quan đến chấn thương liên quan đến sớm trong Bóng chuyền:
Ở Việt Nam, mọi người cũng biết là nhiều cầu thủ phải giã từ sự nghiệp sớm vì những chấn thương rất đáng tiếc.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn