Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2017: Đáng khen tinh thần thi đấu cống hiến của VTV Bình Điền Long An


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 05, 2017 0

Thật sự chỉ cần đội nữ VTV Bình Điền Long An giành 2 ván thắng thì họ chắc chắn chiếm ngôi đầu bảng dù có thua 2-3 trước đội Thông tin Liên Việt Post Bank. Nhưng HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã chỉ đạo rất quyết liệt để các cầu thủ phải giành chiến thắng vì ...khán giả.
Do đó, dù liên tục bị Thông tin LVPB áp đảo để dẫn trước 1-0, 2-1 nhưng HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ phải liên tục thay đổi các vị trí thi đấu không tốt trong trận này như Hồng Đào, Thanh Thúy.... Điều đáng nói là ở ván 5, dù đã chắc suất nhất bảng và đang dẫn 10-4, 13-9... nhưng do mất tập trung đã bị Thông tin LVPB cân bằng 14-14. Nhưng tinh thần thép đã giúp VTV BĐ.LA thắng luôn 16-14, giành trận thắng chung cuộc 3-2.
Chiến thắng của VTV Bình Điền Long An rất đáng khen nhưng cũng tiếc cho các cô gái Thông tin Liên Việt Post Bank đã đánh mất hình ảnh kiên cường từ khi HLV kỳ cựu Phạm Văn Long chia tay đội bóng lính này. Từ khi HLV trưởng Bùi Huy Sơn dẫn dắt đội bóng thì lối chơi của đội tẻ nhạt và tinh thần thì sa sút. Điển hình như ở Cúp Đạm Cà Mau 2017 tại Thanh Hóa, HLV Bùi Huy Sơn suýt lập kỷ lục thua tất cả các trận ở 1 giải (Thua hết 3 trận vòng loại), may mắn ở trận tranh hạng 3 đã tìm được an ủi.
Một khán giả đã tặng chiến thắng của VTV Bình Điền Long An 500 USD
THIÊN HOÀNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn