Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải VĐQG PV Gas 2017: Cơ hội lớn cho Tràng An Ninh Bình...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 05, 2017 0

Đúng như những nhận định của BCSG, vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2017 không còn hấp dẫn vì trình độ và lực lượng các đội đều thể hiện rõ nét. Các suất tranh vào vòng chung kết nam - nữ và vòng chung kết ngược nam - nữ đều đã lộ diện từ rất sớm. Chỉ có những trận đáng xem vì thương hiệu như: nữ VTV Bình Điền Long An - Thông tin Liên Việt Post Bank 3-2, nam TPHCM - Tràng An Ninh Bình 2-3, TPHCM - Sanest Khánh Hòa 3-0...
Nhưng điều lo lắng là dự báo Vòng chung kết nam và nữ sẽ tiếp tục tẻ nhạt vì: Nam thì Sanest Khánh Hòa dù chắc suất vào vòng chung kết nhưng cầu thủ chủ lực Ngô Văn Kiều đang bị chấn thương khá nặng nên được HLV trưởng Triệu Tử Thiên dưỡng sức những trận qua, Thể Công thì các vị trí chủ lực cũng quá tải, Becamex Quân Đoàn 4 thì ngoài Hoàng Thương vẫn sung sức, các vị trí chính khác vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên theo dự báo thì ứng cử viên Tràng An Ninh Bình của HLV kỳ cựu Trần Văn Thư có nhiều cơ hội sẽ lên ngôi trong năm nay...?
Riêng VCK nữ thì chắc chắn trận chung kết vẫn sẽ là VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công ThươngPVD Thái Bình khó gây bất ngờ, còn Thông tin Liên Việt Post Bank thời HLV trưởng Bùi Huy Sơn thiếu bản lĩnh. Do đó, chỉ có trận chung kết nữ là đáng xem!
Ngược lại, các trận chung kết ngược sẽ kịch tính dù thiếu những pha bóng đẹp (Vì hạn chế trình độ) do mỗi trận đấu đều quan trọng để quyết định suất trụ hạng.
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn