Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Dự kiến tổ chức họp mặt bóng chuyền phía Nam mừng Xuân Mậu Tuất 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 20, 2017 0

Sau lần tổ chức đầu tiên khá thành công vào cuối năm 2015 tại Trung tâm TDTT Quân đoàn 4 (Khu Công nghiệp Sóng Thần, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương), họp mặt lần 2 năm 2016 đã không thể tổ chức vì một số nguyên nhân khách quan.
Tuy nhiên, theo dự kiến, họp mặt Bóng chuyền phía Nam mừng Xuân Mậu Tuất 2018 sẽ được dự kiến khôi phục và nếu như công tác chuẩn bị có sự đồng thuận, hợp tác tích cực của nhiều phía, thời điểm tổ chức có thể là 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy – từ 12 đến 13/01/2018 (tức ngày 26 và 27 tháng Mười Một năm Đinh Dậu) hoặc sau đó một tuần, từ 19 đến 20/01/2018 (tức ngày mùng 3 và mùng 4 tháng Chạp năm Đinh Dậu).
Khác với lần tổ chức đầu tiên, do có sự góp ý của các bậc lão thành nhiều kinh nghiệm, để cho sự gắn kết giữa các thế hệ cũng như các địa phương được bền chặt, dự kiến trong những ngày cuối tháng 12/2017, sẽ tổ chức thăm dò và vận động thành lập Ban Vận động hoặc Ban Liên lạc nhằm bàn về kế hoạch tổ chức, tìm kiếm nguồn kinh phí và địa điểm đăng cai tổ chức. 
Theo một trong những nhà khởi xướng, dự kiến Ban Liên lạc sẽ mời từ 7 đến 9 người làm nhiệm vụ “cầu nối” và trực tiếp tổ chức sự kiện, như các ông Nguyễn Thành Lâm (Phó Chủ tịch LĐBC TP Hồ Chí Minh), Hồ Châu Tuấn (Giám đốc Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 – Quân khu 7), Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty TNHH Thể thao Bình Điền), Trần Tấn Dũng (Sanest Khánh Hòa), Nguyễn Xuân Dung (nguyên Trưởng Bộ môn Bóng chuyền Trường Đại học TDTT TPHCM) , Nguyễn Thanh Tùng (Bến Tre), Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Vĩnh Long), Nguyễn Tự Nguyện (Cần Thơ), Hoàng Liên (Bóng Chuyền Sài Gòn Online).... 
Và cũng theo dự kiến, địa điểm được chọn tổ chức phải là nơi đến và đi - dù xa hay gần, đều phải đảm bảo thuận tiện cho mọi ngừoi trong việc bắt tàu xe, đặc biệt đối với khách mời hoặc đối với các vị trong giới Bóng chuyền đến từ các vùng miền khác của đất nước muốn cùng dự chung vui trong buổi họp mặt.
Cũng theo vị này, được biết, chương trình họp mặt sẽ được cơ cấu gọn nhẹ và có ý nghĩa: Thứ Sáu, buổi sáng bắt đầu đón tiếp đại biểu và sắp xếp nơi ăn nghỉ tập trung; buổi chiều lúc 15g tổ chức các hoạt động thi đấu giao lưu bóng chuyền giữa các đại biểu (có đăng ký và sắp xếp): 1 trận nữ và 1 trận nam (3 ván tròn/trận), đến 16g mời tất cả dùng cơm (cũng tại nơi tập trung hoặc nhà hàng gần nhất). Thứ Bảy, buổi sáng mời tất cả đại biểu ăn sáng tập trung, đến 8g30 mời vào hội trường để họp mặt với một số nội dung được Ban Liên lạc chuẩn bị sẳn (chủ để gợi mở, gần gủi nhằm giúp mọi người có thể cùng tham gia đóng góp ý kiến), Ban Liên lạc đáp từ, cảm ơn và tặng quà lưu niệm (nếu có); 11g30, mời dùng cơm thân mật. Buổi chiều, tiển các đại biểu ra về.
Điều khó khăn nhất hiện nay là sự không chính danh của Ban Liên lạc nhằm sớm thực hiện các công việc như gửi thư ngỏ, liên hệ với các phía huy động nhân lực, tài lực, vật lực để tổ chức buổi họp mặt, do không có con dấu nên khó được sự ủng hộ của các nơi, đặc biệt là các cơ quan, đơn vị Nhà nước đang quản lý đội bóng hoặc đối với các cá nhân.
Hy vọng rằng, khó khăn đầu tiên này sẽ được giải quyết nhằm giúp cho việc bàn bạc, lên kế hoạch và tổ chức triển khai buổi họp mặt Bóng chuyền phía Nam mừng Xuân Mậu Tuất 2018 được tái khởi động.
PHÚC VĨNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn