Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Zhu Ting đáng giá hơn 1 triệu USD... Cầu thủ Việt Nam ai thu nhập cao nhất?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 13, 2017 0

Theo thông tin mới, thì thủ quân đội tuyển nữ Trung Quốc - Zhu Ting kiếm được hơn 1,5 triệu đô la chỉ trong một mùa giải với đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ - CLB Vakifbank.
Với tất cả các huy chương vàng và giải thưởng MVP mà cô đạt được từ năm 2015, chúng tôi không ngạc nhiên chút nào khi cô ấy là một trong số ít những cầu thủ bóng chuyền trên thế giới kiếm được hơn 1 triệu đô la chỉ trong một mùa giải.
Mặc dù là một thành viên của Câu lạc bộ Million Dollar, cô gái 22 tuổi vẫn còn khiêm tốn và chia sẻ suy nghĩ của cô về việc trở thành một vận động viên triệu phú.
"Bất kỳ con số nào thì cũng là hình thức bên ngoài cho các cầu thủ, cho dù đó là cao hay thấp. Tôi thà nói đây là một hình thức khuyến khích cho người chơi và một mục tiêu để họ làm việc cực lực hơn. "
Vậy ở làng bóng chuyền Việt Nam, ai đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất...? Trước đây thì không phải bàn cãi đó chính là H9-Ngọc Hoa của CLB VTV Bình Điền Long An khi cô thi đấu cùng lúc 2 CLB BangKok Glass (Thái Lan). Bây giờ phải chăng cũng là một cầu thủ của CLB VTV Bình Điền Long An - Trần Thị Thanh Thúy đang thi đấu cho CLB Attack Line (Đài Loan - TQ)...?
Dù biết rằng truyền thống Việt không nên tò mò thu nhập của người khác nhưng trong thể thao thì khác, BCSG đã từng được HLV nữ Lương Nguyễn Ngọc Hiền (Long An) chia sẻ: "Tôi luôn nói về các chế độ và ưu đãi của Ngọc Hoa để cho các cầu thủ trẻ noi gương. Nếu chăm chỉ, chịu khó rèn luyện thì vẫn có thể đạt được cuộc sống tốt đẹp như vậy..."
LÂM DƯƠNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn