Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2017: VTV Bình Điền Long An giới thiệu trang phục mới trị giá hơn 20.000 USD do CLB Attack Line gửi tặng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 22, 2017 0

Thương hiệu CLB nữ VTV Bình Điền Long An đang trở nên rất "Hot" vượt khỏi biên giới không chỉ bởi nhiều cầu thủ được các CLB nước ngoài quan tâm mời thi đấu như: Ngọc Hoa, Kim Liên đến Thái Lan và Thanh Thúy đến Đài Loan - TQ mà từng bước chân của đội bóng này cũng được sự quan tâm...
Vì vậy, tiến thêm một bước nữa, CLB Attack Line (Đài Loan - TQ) đã xin ý kiến của lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền để gửi tặng trang phục thi đấu cho CLB nữ VTV Bình Điền Long An với trị giá hơn 20.000 USD (Mỗi cầu thủ 6 bộ gồm 3 bộ tập luyện và 3 bộ thi đấu). Để thông qua thương hiệu uy tín của đội bóng cũng giới thiệu sản phẩm do CLB Attack Line sản xuất đến thị trường Việt Nam.
Theo nguồn tin riêng, đoàn chuyên gia của CLB Attack Line sẽ có chuyến khảo sát Vòng chung kết giải VĐQG PV Gas 2017 tại Tây Ninh để tìm hiểu thêm về CLB VTV Bình Điền Long An nhằm có những kế hoạch được đóng góp thêm cho sự hợp tác quá thuận lợi, thông qua sự kiện tuyển thủ Trần Thị Thanh Thúy hòa nhập và thi đấu rất tốt ở giải chuyên nghiệp bóng chuyền ở Đài Loan - TQ vừa qua.
Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những nổ lực phát triển thương hiệu của đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An, góp phần đưa uy tín của bóng chuyền Việt Nam được mở rộng ra quốc tế.
THIÊN HOÀNG 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn